DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Thiên thạch sẽ tới gần trái đất trước ngày bầu cử Mỹ
H.Trà - 18:06 23/08/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Giữa đại dịch, bất ổn và chia rẽ trong mùa bầu cử Mỹ, một thiên thạch sẽ tiến tới sát trái đất trước ngày bầu cử tổng thống Mỹ chỉ 1 hôm.

Trung tâm nghiên cứu vật thể gần trái đất thuộc Cơ quan Vũ trụ Mỹ (NASA) cho biết thiên thạch có tên gọi 2018VP1 sẽ tiến tới gần trái đất vào ngày 2/11 năm nay.

Thiên thạch này có đường kính khoảng 2m. Dựa theo thông số từ 21 đài quan sát trải dài suốt 12.968 ngày qua, NASA cho hay thiên thạch này sẽ không gây hậu quả gì nghiêm trọng, cơ hội để thiên thạch 2m này va vào trái đất chỉ là 0,41%.

H.Trà

(theo CNN)

Tin liên quan
Thiên thạch khổng lồ đang lao nhanh về phía trái đất
Thiên thạch khổng lồ mang mã số 1950 DA có đường kính 1.000 m đang lao nhanh trong vũ trụ với vận tốc gần 40.000 dặm một giờ và có thể đâm vào trái đất.
Thiên thạch - mối đe dọa lớn với Trái Đất
Thiên thạch đang trở thành mối đe dọa lớn đối với nhân loại. Theo tính toán của các chuyên gia, trung bình khoảng 1.000 năm sẽ có một thiên thạch có chiều dài lên đến cả trăm mét rớt xuống Trái Đất.
Mảnh thiên thạch lớn thứ hai thế giới từng rơi xuống trái đất
SKĐS - Mảnh thiên thạch Gancedo nặng 34 tấn được tìm thấy ở Argentina.
Phát hiện nước trên thiên thạch Bennu
SKĐS - Phân tích dữ liệu từ tàu vũ trụ Osiris-Rex của NASA cho thấy có nước nằm trong các tầng đất sét của thiên thạch Bennu.
NASA phủ nhận nguy cơ thiên thạch va vào trái đất
SKĐS - Dù nhà tỷ phú vũ trụ Elon Musk cảnh báo trên Twitter về nguy cơ một thiên thạch va vào trái đất, NASA cho biết chưa có mối đe dọa nào như thế được biết đến.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm