DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Thiên Lộc đồng hành với cộng đồng qua từng dự án
09:19 13/11/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn -Thành lập từ năm 2009, Công ty Thiên Lộc đã trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Thành tích này, là công sức đóng góp của tập thể cán bộ công nhân viên suốt những năm qua.

Ảnh minh hoạ

Ông Trường cho biết: Ngay từ khâu tuyển dụng nhân lực, chúng tôi đã rất quan tâm tới yếu tố văn hoá của mỗi cá nhân bên cạnh những yếu tố khác như năng lực, trình độ chuyên môn.

Theo ông, những người vừa có kiến thức, kỹ năng khoa học kỹ thuật, yêu công việc, ý thức trách nhiệm; vừa có phông văn hoá, lối sống văn minh, thanh lịch thì chắc chắn sẽ tạo nên một giá trị thương hiệu thành công cho doanh nghiệp.

Từ ba đội xây lắp độc lập, Công ty Thiên Lộc ra đời với Ban Giám đốc là những người có thâm niên công tác ở các tổng công ty xây dựng lớn của thủ đô.

Tuy nhiên, để có thể cạnh tranh với những thương hiệu “cây đa cây đề” trên thị trường, Thiên Lộc đã tìm được một hướng đi riêng, nhằm tạo sự khác biệt để từng bước xây dựng thương hiệu, khẳng định vị thế. Đó là chú trọng xây dựng văn hoá doanh nghiệp, văn hoá công ty.

Coi trọng văn hoá nên Thiên Lộc luôn đồng hành với cộng đồng xã hội qua các hoạt động từ thiện. Một hành động ý nghĩa, thiết thực tiếp nối truyền thống văn hoá giàu tính nhân văn của dân tộc ta "Lá lành đùm lá rách".

Mới đây, Công ty đã tham gia hỗ trợ chương trình xây dựng 15 căn nhà ở cho cựu chiến binh nghèo, gia đình chính sách, hộ nghèo xã biên giới tỉnh Hà Giang do Ban Chỉ đạo hỗ trợ xây dựng nhà ở tỉnh Hà Giang phát động. Chương trình nhằm tri ân những người đã hy sinh xương máu bảo vệ biên cương Tổ quốc và hướng tới người dân nghèo biên giới.

Ông Vũ Văn Trường - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Thiên Lộc trao học bổng cho học sinh nghèo tại vùng dự án

Đê có thể xây dựng văn hoá cho doanh nghiệp một cách cụ thể, rõ ràng, Thiên Lộc đã đưa ra phương châm "3 không", gồm: không làm trái pháp luật, không đầu tư dàn trải, không đúng mục đích; và "3 lợi ích" là: lợi ích nhà nước, lợi ích nhân dân, lợi ích doanh nghiệp" - rất trúng với tư tưởng chỉ đạo hiện nay "Không để ai bị bỏ lại phía sau". Mặt khác, văn hoá của Thiên Lộc còn được thể hiện rất rõ bằng các hành động thiết thực như: Tại các công trình thi công, rác thải và vật liệu xây dựng luôn được thu gom kịp thời, hạn chế tối đa gây ô nhiễm môi trường cũng như làm ảnh hưởng xấu tới những cảnh quan xung quanh; chủ động tiến hành những hoạt động gây ra tiếng ồn lớn vào ban ngày nhằm tôn trọng giờ nghỉ ngơi buổi tối của người dân sau những giờ làm việc vất vả; ý thức trách nhiệm, tự giác của người lao động thường xuyên được nhắc nhở,...

Trao quà cho trẻ em khuyết tật chi nhánh phía Nam

Và điều đặc biệt làm nên sự khác biệt cho Thiên Lộc là có hẳn một Ban cố vấn bao gồm các nhà khoa học, các tướng lĩnh quân sự cao cấp, các nhà quản lí, các nhà văn hoá với Trưởng ban là AHLĐ - GS Vũ Khiêu. Nhờ đó, Thiên Lộc luôn giữ vững được định hướng phát triển kinh tế trên nền tảng văn hoá. Chưa bao giờ vì mải mê với tiến độ, với những con số biết nói mà xao nhãng, coi nhẹ văn hoá doanh nghiệp. Thiết nghĩ, chính vì vậy mà trong suốt nhiều năm qua, Công ty luôn tăng trưởng đều đặn năm sau cao hơn năm trước. Các công trình đã và đang thi công phủ sóng trên toàn quốc như: dự án cải tạo quốc lộ 183 - Hải Dương; Hà Nội: dự án hạ tầng kỹ thuật khu đô thị Mỹ Đình II, khu đô thị Việt Hưng, trường tiểu học Quan Hoa, trụ sở công an quận Long Biên, trụ sở Viện KHCN Việt Nam, toà D2 Giảng Võ, khu Thăng Long Garden , dự án nhà ở và tổ hợp văn phòng tại phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm...; Thái Nguyên: đường Thống Nhất và hạ tầng kỹ thuật khu dân cư phường Thắng Lợi, đường Thống Nhất kéo dài đến cầu Du Tán tại thành phố Sông Công; Đồng Nai: dự án đường Nguyễn Du và hạ tầng kỹ thuật khu đất thanh toán PPP, loại hợp đồng BT tại thành phố Biên Hoà, dự án khu gia đình F3 quân chủng Phòng Không - Không Quân, dự án kho vận và nhà xưởng logistic tại Phước Long - Long Thành,...

Tin liên quan
Giám đốc BV K kêu gọi cộng đồng chủ động tầm soát ung thư sớm, đặc biệt ở độ tuổi 40 trở lên
SKĐS - Theo Giám đốc Bệnh viện K, nhiều bệnh nhân ung thư nếu phát hiện ở ở giai đoạn đầu thì có thể chữa khỏi hoàn toàn, đến giai đoạn muộn thì thường chỉ có thể kéo dài cuộc sống, giảm các triệu chứng đau đớn
Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam ký kết chương trình phối hợp chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân
SKĐS - Chiều ngày 7/11, tại Bộ Y tế đã diễn ra Lễ Ký kết Chương trình phối hợp giữa Bộ Y tế và Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam trong công tác bảo vệ chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân giai đoạn 2019-2026.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm