Thiệt hại do mưa lũ ở các địa phương tiếp tục tăng
Xã hội - 27/08/2026 09:47SKĐS - 6 người thương vong, gần 1400 ngôi nhà bị hư hỏng, gần 2000 ngôi nhà vẫn chìm trong nước lũ... là số liệu thống kê mới nhất.
SKĐS - Sau Tết số ca mắc COVID-19 tăng hơn, trong đó có bệnh nhân là phụ nữ mang thai. Để đảm bảo an toàn khám chữa bệnh, thời gian quan Bệnh viện Phụ sản TW đã tiến hành các biện pháp để đảm bảo an toàn, thuận lợi nhất cho người bệnh, thai phụ và người nhà bệnh nhân.
SKĐS - Sau nhiều ngày số ca mắc COVID-19 giảm, từ hôm nay 10/1, một số tỉnh/thành đã cho học sinh đi học trở lại với nhiều điều chỉnh mới.
SKĐS - UBND tỉnh Kiên Giang vừa có chỉ đạo tiếp tục tăng cường thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 theo tinh thần “thích ứng an toàn, linh hoạt” với tình hình mới; đẩy mạnh tuyên truyền người dân không vì đã tiêm vaccine mà lơ là, chủ quan.
SKĐS - Ban Quản lý di tích và danh thắng Hà Nội cho biết, đơn vị đang xây dựng các phương án tổ chức đón khách tại các di tích, danh lam thắng cảnh trên địa bàn.
SKĐS - Lớp học đặc biệt tại Quảng Bình đã được “Khai giảng” với các học sinh, giáo viên là F1, phòng học nằm trong khu cách ly tập trung. Việc làm này vừa đảm bảo tiến độ học tập của học sinh vừa thể hiện sự thích ứng linh hoạt trong tình hình mới.
SKĐS - 6 người thương vong, gần 1400 ngôi nhà bị hư hỏng, gần 2000 ngôi nhà vẫn chìm trong nước lũ... là số liệu thống kê mới nhất.
SKĐS - Cho rằng người khác gây mâu thuẫn với mình, nam thanh niên ở Khánh Hòa mang kiếm đi giải quyết rồi chém người bị thương tích 52%.
Lũ quét và sạt lở đất xảy ra dọc biên giới Nepal - Tây Tạng đã cuốn trôi nhà cửa, cầu đường và nhiều công trình, trong khi hàng trăm du khách vẫn chưa rõ tung tích. Những thông tin ban đầu cho thấy thảm họa có thể bắt nguồn từ một chuỗi hiểm họa liên tiếp...