TPHCM tìm thấy thêm nhiều hài cốt liệt sĩ tại Công viên Lê Thị Riêng
Thời sự - 07/07/2026 18:20SKĐS - Tiến hành tìm kiếm tại rãnh mộ tập thể ở Công viên Lê Thị Riêng, Đội Quy tập hài cốt liệt sĩ đã phát hiện và quy tập được 11 hài cốt liệt sĩ.
SKĐS - Công an TP Đồng Nai cho biết vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với YouTuber 'Thiên báo SBC Biên Hòa' Nguyễn Mạnh Hưng để điều tra về tội Cố ý gây thương tích.
Ngày 23/6, Công an huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương cho biết, cơ quan chức năng vừa gặp gỡ, tuyên truyền để ông Đặng Văn Phòng, không mặc quần áo giống nhà sư, đi khất thực, gây hiếu kỳ, hiểu lầm, có thể dẫn đến phức tạp tình hình an ninh trật tự ở địa phương cũng như gây dư luận xấu trên không gian mạng.
SKĐS - Sau 5 ngày làm thủ tục, ông Lê Anh Tú (tên gọi khác là Thích Minh Tuệ) đã nhận được căn cước công dân.
SKĐS - Theo thông tin từ Ban Tôn giáo Chính phủ, ông Lê Anh Tú (tự xưng là Thích Minh Tuệ) đã tự nguyện dừng việc đi bộ khất thực.
SKĐS - UBND tỉnh Quảng Nam chỉ đạo các sở, ngành, địa phương thực hiện các nhiệm vụ nhằm đảm bảo an ninh trật tự khi ông Thích Minh Tuệ đi qua.
SKĐS - Từ một người vô danh tự nhận đang “tập học” theo lời Phật dạy và đầu trần, chân đất đi bộ từ Nam ra Bắc, từ Bắc vào Nam, Thích Minh Tuệ (tên thật là Lê Anh Tú, 43 tuổi) được các youtuber, tiktoker, facebooker… thổi lên thành “hiện tượng mạng”.
SKĐS - Ngày 17/5, ông Bùi Thanh Toàn, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh Phú Yên, cho biết đã có kết quả xác minh người được mạng xã hội gọi là "sư Thích Minh Tuệ" từng làm công tác địa chính tại tỉnh Phú Yên.
SKĐS - Ngày 16/5, Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã ra thông báo về việc người được mạng xã hội gọi là "sư Thích Minh Tuệ" không phải là tu sĩ Phật giáo.
SKĐS - Tiến hành tìm kiếm tại rãnh mộ tập thể ở Công viên Lê Thị Riêng, Đội Quy tập hài cốt liệt sĩ đã phát hiện và quy tập được 11 hài cốt liệt sĩ.
SKĐS - Các thành viên Ban Quản lý Đền Công đồng Bắc Lệ gom tiền công đức, không đưa vào sổ sách để chiếm đoạt và chia nhau số tiền gần 7 tỷ đồng.
SKĐS - Trước khi xung đột tại Ukraine bùng nổ, xe tăng T-80BVM chỉ được biên chế cho một số ít đơn vị của quân đội Nga.