DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Thí sinh duy nhất được hội đồng thi 18 người phục vụ
18:30 02/06/2014 GMT+7
Thí sinh đặc biệt tại Hội đồng thi THPT Quang Trung chia sẻ rằng đã chuẩn bị tốt kiến thức nên không có gì phải lo lắng.

Thí sinh đặc biệt tại Hội đồng thi THPT Quang Trung chia sẻ rằng đã chuẩn bị tốt kiến thức nên không có gì phải lo lắng.

Những ngày vừa qua thông tin về thí sinh duy nhất thi môn Lịch sử tại hội đồng trường THPT Quang Trung, Hà Nội đã gây được rất nhiều sự tò mò của cư dân mạng. Nguyên do không phải chỉ vì thí sinh này sẽ một mình một phòng, một mình một trường, mà còn có 18 người khác sẽ chỉ phục vụ mỗi thí sinh này trong buổi thi Sử hôm nay.

Trước đó theo thầy Đỗ Đức Hòa - Hiệu trưởng trường THPT Quang Trung cho biết, 18 người sẽ phục vụ cho thí sinh này bao gồm: 1 chủ tịch, 2 phó chủ tịch, 2 thư ký, 3 giám thị và 10 người phục vụ, công an lẫn bảo vệ. Dù trước đó trường đã cân nhắc liệu có nên chuyển thí sinh này sang thi cùng với hội đồng khác hay không. Nhưng do nhiều yếu tố nên thí sinh này vẫn phải thi một mình tại trường THPT Quang Trung.

Có mặt tại hội đồng thi vào lúc 3h30, chúng tôi đã gặp được thí sinh "duy nhất" này được bố chở tới tận cổng. Khánh Linh chia sẻ tâm trạng trước giờ thi của mình: "Mặc dù thi một mình nhưng mình rất tự tin. Mình đã chuẩn bị tốt kiến thức nên không có gì phải lo lắng".

Khánh Linh được bố chở tới.
Cô bạn vội vã vào trong trường thi.
Khánh Linh nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người tại hội đồng thi này.

Hiện Khánh Linh đã bước vào trường thi. Chúng tôi sẽ cập nhật tiếp thông tin và phần bài làm của thí sinh đặc biệt này sau khi kết thúc giờ thi.

 

 

(Theo Tri thức trẻ)

Tin liên quan
“Bật mí” về đề thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm nay
Ngày mai, hơn 900.000 thí sinh trên cả nước sẽ chính thức bước vào kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2014. Trước thềm kỳ thi, phóng viên đã có cuộc trao đổi với ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo về các vấn đề liên quan.
Ðề thi sẽ theo hướng giảm học vẹt máy móc
SKĐS - Sáng ngày 1/6, tại các hội đồng thi trên cả nước, hơn 910 ngàn thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THTP năm 2014 đã nghe phổ biến quy chế thi và xem lại số báo danh
Hơn 900 nghìn thí sinh bắt đầu thi tốt nghiệp
Sáng 2/6, học sinh bắt đầu làm bài thi tốt nghiệp môn Văn. Thời gian làm bài 120 phút với hai phần đọc hiểu và viết.
Nóng vấn đề chủ quyền biển đảo trong đề thi tốt nghiệp môn Văn
Đề cập trực tiếp đến việc Trung Quốc đặt giàn khoan trái phép trong vùng biển của Việt Nam, đề thi môn Văn đã làm "nóng" trường thi tốt nghiệp trung học phổ thông sáng nay, ngày 2/6.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm