Hàng nghìn m³ đất đá sạt lở, nhiều tuyến đường ở Lào Cai bị đe dọa
Xã hội - 23/08/2026 20:23SKĐS - Nhiều tuyến quốc lộ, tỉnh lộ trên địa bàn Lào Cai ghi nhận sạt lở với tổng khối lượng hơn 2.700m³ đất đá.
SKĐS - Những thí sinh đặc biệt tham dự Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 ở Hải Phòng, gồm: 2 thí sinh suy giảm thính lực bẩm sinh, 3 thí sinh không thể viết được bài thi do gặp tai nạn, tổn thương bàn tay phải và 1 thí sinh bị tai nạn gãy chân.
SKĐS - Sáng 28/6, đội xe "0 đồng" Thanh Chương (huyện Thanh Chương, Nghệ An) đã đón các thí sinh đặc biệt đến phòng thi.
SKĐS - Trước ngày thi vào lớp 10 THPT khoảng 2 tuần, nam sinh lớp 9 bất ngờ gặp tai nạn, gẫy tay phải. Khi biết không thể dùng tay phải để viết trong thời gian bó bột, hai mẹ con đã khóc rất nhiều vì kỳ thi đang tới gần. Nhưng may mắn đã mìm cười khi được Sở GD&ĐT tạo điều kiện cho thi với quy chế riêng.
SKĐS - Nhiều tuyến quốc lộ, tỉnh lộ trên địa bàn Lào Cai ghi nhận sạt lở với tổng khối lượng hơn 2.700m³ đất đá.
SKĐS - Công an tỉnh Lai Châu vừa bắt giữ một nữ quản lý cấp cao của đường dây lừa đảo xuyên quốc gia quy mô lớn.
SKĐS - Lightning chỉ mất 9,32 giây để chạy 100m, nhanh hơn thành tích huyền thoại Usain Bolt từng thiết lập, với tốc độ tối đa hơn 52km/h.