DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Thêm nhiều cuộc điện thoại tố nhà xe nhồi nhét, tăng giá vé
T.K - 12:34 13/02/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày mùng 5 Tết số cuộc gọi và tin nhắn được phản ánh về tình hình trật tự an toàn giao thông (TTATGT) đã tăng lên so với những ngày trước. Trong đó đáng chú ý là việc phản ánh tình trạng tự ý tăng giá vé, nhồi nhét khách.

Thông tin từ Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia cho biết, ngày mùng 5 Tết số cuộc gọi và tin nhắn được phản ánh về tình hình TTATGT đã tăng lên so với những ngày trước. Cụ thể đã có 35 cuộc gọi và 7 tin nhắn của người dân phản ánh đến đường dây nóng của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia.

Nội dung các cuộc gọi hầu hết phản ánh về tình trạng tự ý tăng giá vé, nhồi nhét khách, nhiều chuyến bay bị chậm tại sân bay Vinh. Sau khi nhận được thông tin, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã yêu cầu các đơn vị có liên quan thực hiện kiểm tra, xử lý triệt để nội dung các thông tin được phản ánh.

Theo báo cáo của Cục Cảnh sát giao thông – Bộ Công an, ngày 12/02 toàn quốc xảy ra 40 vụ TNGT, làm chết 20 người, làm 37 người bị thương. Tất cả đều là tai nạn giao thông đường bộ. Đường sắt và đường thủy nội địa không xảy ra tai nạn. Lực lượng Cảnh sát giao thông đường bộ toàn quốc đã kiểm tra, xử lý 3.106 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, thu nộp kho bạc Nhà nước 815 triệu 265 nghìn đồng; tạm giữ 7 xe ô tô, 1004 xe mô tô, tước 116 GPLX…

T.K

Tin liên quan
Hóa trang, mật phục ghi hình xử lý xe khách dừng đỗ trái phép
CSGT hóa trang, mật phục ghi hình đồng thời phối hợp với các tổ công tác làm nhiệm vụ công khai xử lý nghiêm xe khách vi phạm.
Nhóm cờ bạc bịp trên xe khách đường dài bị bắt
Ba người đàn ông mang theo bộ bài bầu cua, vờ không quen biết lên ôtô khách tổ chức "vui chơi có thưởng" để lừa nhiều người.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm