DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Thêm một chiến sĩ vụ rơi máy bay Mi171 qua đời
15:20 19/07/2014 GMT+7
Chiến sĩ Nguyễn Văn Tuấn - Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã hy sinh lúc 10h45 sáng 19/7 vì vết thương quá nặng, nâng tổng số người chết sau tai nạn máy bay Mi 171 tại Hòa Lạc, Hà Nội lên 19 người.

Chiến sĩ Nguyễn Văn Tuấn - Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã hy sinh lúc 10h45 sáng 19/7 vì vết thương quá nặng, nâng tổng số người chết sau tai nạn máy bay Mi 171 tại Hòa Lạc, Hà Nội lên 19 người.

Sau hai tuần điều trị tại Viện Bỏng Quốc gia, chiến sĩ Nguyễn Văn Tuấn đã trút hơi thở cuối cùng. Tình trạng hai chiến sĩ còn lại khá nặng, vừa qua giai đoạn sốc, vẫn thở máy.

Tuy nhiên, các bác sĩ nhận định đây là thời điểm nguy hiểm nhất, dễ bị nhiễm khuẩn. Tình trạng sức khỏe của hai chiến sĩ chưa có biểu hiện tốt lên hay xấu đi. Tiên lượng khó khăn do bệnh lý quá nặng, biến chứng sau giai đoạn sốc: suy thận, nhiễm khuẩn huyết, suy đa tạng, không đủ nguồn da che phủ. Các bác sĩ đã phải phẫu thuật cắt bỏ những tổ chức hoại tử.

Hàng trăm y bác sĩ được huy động tập trung cứu chữa cho các chiến sĩ sau khi họ nhập viện. Phương tiện máy móc, thuốc men hiện đại nhất cũng được huy động. Ngành y tế đã tiến hành hội chẩn liên viện nhằm đưa ra cách điều trị hiệu quả nhất. Các chiến sĩ hiện nằm phòng cách ly nhằm đảm bảo tốt nhất yếu tố vô trùng.

Trước đó, lúc 7h46 sáng 7/7, chiếc trực thăng Mi171 chở theo 21 người đã rơi ở khu vực Hòa Lạc, cách trung tâm Hà Nội khoảng 40 km về phía tây, khi đang huấn luyện dù; 19 chiến sĩ hy sinh. Ngày 11/7, tang lễ của họ đã được tổ chức theo nghi thức quân đội tại Nhà tang lễ quốc gia.

 

(Theo VNExpress)

Tin liên quan
Chiến sĩ trong vụ rơi máy bay tại Láng Hòa Lạc vừa được "lên chức" bố
Chiến sĩ Dương - một trong những người trên chiếc máy bay gặp nạn tại Hòa Lạc vừa được "lên chức" bố. Em bé ra đời vài ngày sau vụ tai nạn thương tâm của bố, như tiếp thêm sức mạnh giúp anh vượt qua giai đoạn này...
Ngày 11/7, dự kiến lễ truy điệu chiến sĩ hy sinh vụ rơi máy bay
Lễ truy điệu các chiến sĩ hy sinh trong vụ máy bay rơi ở huyện Thạch Thất (Hà Nội) dự kiến diễn ra vào ngày 11/7 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.
Vụ rơi máy bay quân sự: Hộp đen cũng có trục trặc
Cơ quan chức năng đang giải mã dữ liệu bên trong hộp đen máy bay trực thăng Mi 171 nhưng công việc khó khăn vì bản thân hộp đen cũng có trục trặc.
Nỗ lực cứu chữa nạn nhân vụ rơi máy bay trực thăng ở Hòa Lạc
Trên máy bay có tổng số 21 đồng chí, 18 đồng chí đã hy sinh, các đồng chí bị thương đang được các bác sĩ điều trị tại Viện Bỏng Quốc gia.
Chủ tịch nước thăm các chiến sĩ thương nặng trong vụ rơi máy bay Mi-171
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến thăm các chiến sỹ bị thương nặng trong vụ rơi máy bay trực thăng Mi-171 tại Thạch Thất, Hà Nội
Vụ rơi máy bay quân sự: Thêm 1 chiến sĩ hy sinh
Đã có thêm 1 chiến sĩ hy sinh tại Bệnh viện Quân y 105, nâng tổng số chiến sĩ bị hy sinh trong vụ rơi máy bay trực thăng quân sự Mi 171 lên 17 người.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm