Thêm một bé bị bỏ quên trên xe đưa đón học sinh trong nhiều giờ

Suckhoedoisong.vn - Công an tỉnh Bắc Ninh đã xác nhận thông tin trên địa bàn xảy ra vụ người lái xe đưa đón trẻ của một trường mầm non đã bỏ quên 1 bé 3 tuổi trên xe, sự việc xảy ra tại huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

Một cháu bé khoảng 3 tuổi đã bị bỏ quên trên xe  đưa đón nhiều giờ đồng hồ trước khi được phát hiện và đưa đi cấp cứu.

Sự việc trên xảy ra vào ngày 13/6 tại huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

Sáng 16/9, lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh  đã xác nhận thông tin trên.

Theo thông tin cho biết, sự việc xảy ra tại cơ sở trông trẻ tư nhân của vợ chồng ông H. có trụ sở tại huyện Tiên Du.  Sáng 13/9, ông H. lấy xe đi đón các cháu nhỏ, tuy nhiên, khi về lớp, người đàn ông này đã không kiểm tra lại xem trên xe còn người hay không.

Ảnh minh hoạ

Lúc này, trên xe còn có một cháu nhỏ khoảng 3 tuổi bị bỏ quên. Sau 7 tiếng, cháu mới được phát hiện và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Sản nhi tỉnh Bắc Ninh, sau đó cháu bé đã được chuyển lên Bệnh viện Nhi Trung ương (Hà Nội).

Bước đầu, cơ quan Công an đã tạm giữ phương tiện và triệu tập những người liên quan để làm rõ.

Trước đó, một vụ bỏ quên học sinh trên xe đưa đón khác đã từng làm dư luận đặc biệt phẫn nộ cũng đã xảy ra tại Hà Nội. Ngày  6/8, cháu L.H.L (6 tuổi), học sinh lớp 1 Trường Gateway (Hà Nội) tử vong vì bị bỏ quên 9 tiếng trên xe đưa đón. Đến thời điểm hiện tại, các cơ quan tố tụng đã khởi tố vụ án, khởi tố 2 bị can Nguyễn Bích Quy người đưa đón học sinh và Doãn Quý Phiến người lái xe ô tô cùng về tội Vô ý làm chết người.

PV

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT