DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Thêm chương trình phúc lợi trong chăm sóc sức khỏe và hàng tiêu dùng cho cán bộ ngành y
NN - 16:13 15/04/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 15/04/2021, Công đoàn Y tế Việt Nam đã ký thỏa thuận hợp tác Chương trình phúc lợi cho đoàn viên, người lao động ngành y tế với 2 đơn vị gồm Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Dược liệu Thiên Phú, Công ty Cổ phần Homely Thái Lan.

Tham dự buổi lễ ký kết, có PGS.TS. Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Diệp, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Dược liệu Thiên Phú, Ông Phạm Văn Tuấn, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Homely Thái Lan. 

Thêm chương trình phúc lợi trong chăm sóc sức khỏe và hàng tiêu dùng cho cán bộ ngành yCác đơn vị tham gia lễ ký kết chương trình phúc lợi cho người lao động ngành y tế

Phát biểu tại lễ ký kết, PGS.TS. Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam mong muốn với thỏa thuận hợp tác Chương trình phúc lợi cho người lao động ngành y tế trong thời gian tới toàn bộ đoàn viên công đoàn, người lao động ngành Y tế trên 63 tỉnh/thành phố có thể tiếp cận và sử dụng các sản phẩm với giá ưu đãi của hai công ty trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và hàng tiêu dùng chất lượng. Chương trình phúc lợi đoàn viên do Công đoàn Y tế Việt Nam triển khai thực hiện nhằm thực hiện đúng chủ trương của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trong công tác chăm lo đoàn viên, người lao động; Việc thực hiện chương trình phúc lợi đoàn viên sẽ mang lại lợi ích cho cả đoàn viên công đoàn và nhà sản xuất, đoàn viên ngành Y tế sẽ được sử dụng sản phẩm với giá ưu đãi lên đến 70% của Công ty cổ phẩn sản xuất dược liệu Thiên Phúc và từ 15-45% sản phẩm hàng tiêu dùng của công ty Cổ phần Homely Thái Lan. Trong thời gian tới, Công đoàn Y tế Việt Nam sẽ có trách nhiệm là cầu nối giữa các công ty ký kết phúc lợi đoàn viên và các công đoàn cấp dưới, thông qua đó công ty có thể chủ động liên hệ với công đoàn cơ sở để thiết lập kênh phân phối sản phẩm phúc lợi, ưu đãi.

Đại diện các đơn vị ký kết phúc lợi cho biết, việc hợp tác với Công đoàn Y tế Việt Nam là cơ hội để các công ty có thể giới thiệu các sản phẩm với chất lượng tốt đến người tiêu dùng nói chung và đoàn viên công đoàn ngành Y tế. Các công ty cũng cam kết thực hiện đúng việc giảm giá hỗ trợ, ưu đãi các sản phẩm và cam kết tham gia ủng hộ chương trình “Bảo vệ Blouse trắng” do Công đoàn y tế VN tổ chức.

 

 

NN

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm