Thêm 2 thực phẩm bảo vệ sức khỏe Extra-Cal, An linh đan vừa bị Cục An toàn thực phẩm "tuýt còi"

28-10-2022 7:29 AM | Nhãn hàng sai phạm

SKĐS - Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng nên thận trọng khi mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Extra-Cal và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe An linh đan.

Thu hồi lô thuốc Hepasyzin không đảm bảo chất lượngThu hồi lô thuốc Hepasyzin không đảm bảo chất lượng

SKĐS - Sở Y tế thông báo thu hồi trên địa bàn Hà Nội lô thuốc viên nang mềm Hepasyzindo không đạt yêu cầu chất lượng.

Vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo thực phẩm, quảng cáo thực phẩm không phù hợp với một trong các tài liệu theo quy định, quảng cáo khi chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng nên thận trọng khi mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Extra-Cal và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe An linh đan.

Trong thời gian vừa qua trên các sàn giao dịch thương mại điện tử và trang thương mại điện tử tại đường link:

https://www.nhathuocquynhonso9.com/cal-extra-giup-xuong-chac-khoe

https://shopee.vn/Vie%CC%82n-Uo%CC%82%CC%81ng-Canxi-EXTRA-CAL-Gi%C3%BAp-b%E1%BB%95-sung-Calci-v%C3%A0-Vitamin-D3-cho-c%C6%A1-th%E1%BB%83-1-l%E1%BB%8D-60-vi%C3%AAn-i.136663024.21124029362

https://suckhoestore.vn/san-pham/vien-an-ngu-ngon-an-linh-dan/

đang quảng cáo các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Extra-Cal và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe An linh đan vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo thực phẩm: Quảng cáo thực phẩm không phù hợp với một trong các tài liệu theo quy định, quảng cáo khi chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Extra-Cal và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe An linh đan do Công ty TNHH Dược phẩm Extra (Địa chỉ : 38/1 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, xử lý theo quy định hiện hành.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên đường link nêu trên để quyết định mua và sử dụng sản phẩm vì có nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Xem thêm video đang được quan tâm

6 Cách Giảm Viêm Họng Tại Nhà Cực Hiệu Quả Mà Không Cần Dùng Thuốc 


Tuấn Thắng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH