DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
The Voice Kids: Hiền Thục nức nở, Trấn Thành rưng rưng
09:45 21/07/2013 GMT+7
Liên khúc ba miền qua tiếng hát của ba thí sinh nhí trong đội Hiền Thục chẳng những khiến nữ ca sĩ Nhật ký của mẹ nức nở mà ngay cả MC Trấn Thành cũng vội lấy tay gạt nước mắt.
Liên khúc ba miền qua tiếng hát của ba thí sinh nhí trong đội Hiền Thục chẳng những khiến nữ ca sĩ Nhật ký của mẹ nức nở mà ngay cả MC Trấn Thành cũng vội lấy tay gạt nước mắt.
 
Liên khúc ba miền gồm: Chuồn chuồn ớt của Lê Minh Sơn, Về ăn cơm của Sa Huỳnh và Bài ca Đất Phương Nam của Lư Nhất Vũ – Lê Giang. Đây là đề bài mà huấn luyện viên Hiền Thục dành cho ba thí sinh có xu hướng theo đuổi dòng nhạc dân ca trong đội là: Nguyễn Phương Duyên, Bùi Quang Nhật và Phương Mỹ Chi.
 
The Voice Kids: Hiền Thục nức nở, Trấn Thành rưng rưng 1
 Từ trái sang: Mỹ Chi, Quang Nhật và Phương Duyên
Trong tập cuối cùng của vòng Đối đầu, trong khi hầu hết các tiết mục đều khá sôi động và hiện đại thìLiên khúc ba miền chính là một nhạc trầm, khiến cả khán phòng lắng lại và những trái tim tan chảy.
The Voice Kids: Hiền Thục nức nở, Trấn Thành rưng rưng 2
Trong lúc ba thí sinh trình diễn, vốn nổi tiếng là người mau nước mắt, ca sĩ Hiền Thục đã không thể kìm nén được cảm xúc của mình. Ngay cả MC Trấn Thành dường như cũng đã quá xúc động. Anh liên tục lấy tay lau nước mắt khi xuất hiện cùng sân khấu với các em.

“Cô nghe rất nhiều những bài hát hiện đại vừa rồi, mỗi một bài, mỗi một bạn hát đều có những cái hay riêng, nhưng thực sự đến phần này tự nhiên cô bị chững lại bởi vì tụi con làm cho cô nhận ra rằng cô rất tự hào về âm nhạc dân gian của Việt Nam. Tự hào hơn nữa vì những bài hát dân gian ấy lại xuất phát từ tiếng hát của những người quá bé nhỏ như bọn con. Chúng ta tất cả đều tự hào vì là người Việt Nam.”, Lưu Hương Giang chia sẻ.

Với chất giọng dân ca Nam bộ trời phú, không bất ngờ khi chiếc vé đi tiếp vào vòng trong được Hiền Thục trao cho Phương Mỹ Chi. Đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng vì Mỹ Chi đã làm rất tròn vai và đầy đặn cảm xúc trong tiết mục của mình.

NgoàiLiên khúc ba miềnA Thousand Years của ba “thiên thần” đội Thanh Bùi và Give Your Heart a Break của tam ca Miccah – Tú Uyên – Khánh Hà đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang cũng là tiết mục thực sự ngang tài, ngang sức.

Tập 3 vòng Đối đầu phát sóng đêm qua, 20.7, cũng là cơ hội cuối cùng để các huấn luyện viên chốt lại danh sách thí sinh bước tiếp vào vòng liveshow trực tiếp. 5 thành viên còn lại của đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang gồm: Thu Hà, Quang Anh, Chí Long, Hồ Văn Phong và Khánh Hà. Hiền Thục cũng đã chọn ra được 5 học trò ưu tú là: Linh Lan, Cao Khánh, Thùy Anh, Mỹ Chi và Lê Nguyên. Huấn luyện viên Thanh Bùi sẽ tiếp tục đồng hành cùng Song Vũ, Lan Hương, Hữu Đại, Ngọc Duy và Thùy Mai.
 
Theo Dân Việt
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm