DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Thế vận hội Tokyo là cơ hội mở lại các cuộc đàm phán Mỹ - Triều, liên Triều, Nhật Bản - Triều Tiên
HY - 18:12 01/03/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 1/3, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in cho biết Thế vận hội Tokyo có thể tạo cơ hội để mở lại các cuộc đàm phán giữa Hàn Quốc với Triều Tiên hay các cuộc hội đàm giữa Triều Tiên với Mỹ và Nhật Bản.

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in

Trong quan hệ với Nhật Bản, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in cho rằng, Chính phủ Hàn Quốc sẵn sàng ngồi lại với Chính phủ Nhật Bản bất cứ lúc nào và đối thoại.

“Nếu hai nước đặt mình vào vị trí của nhau, tôi tin chúng ta có thể giải quyết các vấn đề của quá khứ một cách khôn ngoan”, Tổng thống Hàn Quốc nói. 

Tuyên bố của ông Moon Jae –in được đưa ra trong bối cảnh mối quan hệ của Triều Tiên với Hàn Quốc và Nhật Bản đã trở nên tồi tệ kể từ sau khi các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa với Mỹ đổ vỡ vào năm 2019.

HY

(theo Reuters)

Tin liên quan
Chiều 22/12, chuyên gia Nhật Bản cùng 5 người khác mắc COVID-19
SKĐS - Bản tin 18h ngày 22/12 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết đã ghi nhận 6 ca mắc mới COVID-19 trong đó có một chuyên gia Nhật Bản cùng 5 người khác nhập cảnh ở Hà Nội, Hưng Yên và Bình Dương được cách ly ngay. Việt Nam hiện có 1.420 bệnh nhân.
Học bí quyết dưỡng da trắng sáng từ phụ nữ Nhật Bản
SKĐS - Phụ nữ Nhật Bản nổi tiếng với vẻ ngoài “khó đoán tuổi”, thường họ trông trẻ hơn tuổi thật đến 10 tuổi. Một trong những yếu tố chính là ở làn da của họ, kể cả đến 50-60 tuổi vẫn rất căng mịn và sáng tươi, trắng hồng.
Nhật Bản lên kế hoạch tiêm phòng COVID-19 trước thềm Olympic
SKĐS - Nhật Bản đặt mục tiêu tiêm phòng COVID-19 cho người dân trước thềm Olympic kể từ tháng 5 năm nay.
Hà Nội: Cách ly 24 người liên quan đến nữ công nhân Hải Dương sang Nhật Bản mắc COVID-19
SKĐS - Sở Y tế Hà Nội đã chỉ đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC) và các đơn vị liên quan khẩn trương điều tra, xác minh 24 trường hợp F1 của nữ công nhân Hải Dương sang Nhật được xác định mắc COVID-19 ngay khi hạ cánh xuống sân bay.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm