Thế nào là một ca niềng răng thành công?

31-03-2023 1:50 PM | Khỏe - Đẹp

Niềng răng là giải pháp hàng đầu giúp dịch chuyển răng về đúng vị trí mong muốn trên cung hàm với những trường hợp răng mọc hô, móm, thưa, khấp khểnh. Vậy, một ca niềng răng thành công cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nào?

Thế nào là một ca niềng răng thành công? - Ảnh 1.

Niềng răng là lựa chọn tốt để bạn có một hàm răng đẹp đều, khớp cắn chuẩn, gương mặt hài hoà cân đối nhưng quan trọng hết vẫn là sức khoẻ, đáp ứng khả năng ăn nhai, phòng ngừa các bệnh lý về răng miệng và khả năng phát âm chuẩn xác. Chính vì vậy, sự thành công của một ca niềng răng là ước muốn của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công khi kết thúc quá trình niềng răng của mình.

Tiêu chuẩn "vàng" đánh giá sự thành công của một ca niềng răng 

Theo các bác sĩ tại Niềng răng đẹp - Dr. Vương: "Sự thành công của một ca niềng răng không chỉ được quyết định bằng việc tháo niềng răng mà còn phải đáp ứng đúng và đủ những yếu tố quan trọng. Cụ thể: kết quả niềng răng được đánh giá dựa trên các tiêu chí kết thúc ca như sau; Khớp cắn đúng, các răng hai hàm ăn khớp ở vị trí lồng múi tốt; Đường giữa trùng với đường giữa mặt; Khả năng ăn nhai tốt hơn; Góc nhìn nghiêng và góc nhìn thẳng của khuôn mặt được cải thiện và theo chuẩn thẩm mỹ mũi - môi - cằm; Kết quả niềng răng bền vững, ổn định".

Thế nào là một ca niềng răng thành công? - Ảnh 2.

Hình ảnh khách hàng niềng răng thành công tại Niềng răng đẹp - Dr. Vương

 "Ngược lại, những biểu hiện của việc niềng răng không thành công là nhiễm trùng nướu, khiến cho nướu lợi sưng đỏ, mô nướu lỏng lẻo dần tụt khỏi chân răng và xuất hiện các túi mủ, khoang miệng có mùi hôi khó chịu. Ngoài ra, niềng răng không thành công còn có thể dẫn đến chân răng lệch, viêm nha chu, gãy hoặc tiêu chân răng. Một số trường hợp, ngay cả khi kết thúc niềng răng vẫn bị hô hoặc móm". 

Nếu đang trong thời gian niềng, bạn phát hiện những dấu hiệu bất thường nêu trên, hãy liên hệ ngay với trung tâm nha khoa đang điều trị. Bác sĩ sẽ thăm khám, xác định nguyên nhân từ đó đưa ra phương pháp khắc phục. Nếu không có tiến triển tốt, hãy tìm đến nha khoa uy tín hơn để được bác sĩ giỏi tiếp tục điều trị.

2 yếu tố quan trọng quyết định độ thành bại của ca niềng răng

- Lựa chọn được nha khoa uy tín là yếu tố nền tảng

Hiện nay, nhiều phòng khám, trung tâm niềng răng ra đời, đáp ứng nhu cầu đầu tư thẩm mỹ răng miệng. Nhưng cũng không thiếu phòng khám "chui", khiến thị trường thêm phần bát nháo. Để lựa chọn một nha khoa uy tín có thể đem đến những dịch vụ tốt và chất lượng như mong muốn là một điều khó khăn.

Thế nào là một ca niềng răng thành công? - Ảnh 3.

Hình ảnh khách hàng đang được điều trị mới tại Niềng răng đẹp - Dr. Vương sau khi niềng hỏng tại một cơ sở niềng răng không uy tín

Là phòng khám chuyên sâu về điều trị niềng răng được hình thành trên 10 năm với hơn 10.000 ca điều trị niềng răng thành công, đội ngũ nhân viên Niềng răng đẹp - Dr. Vương tự hào là nha khoa uy tín tại TP. Hồ Chí Minh.

Với chi phí hợp lý cùng nhiều chế độ bảo hành, chăm sóc tận tình, chu đáo cùng với trang thiết bị, công nghệ hiện đại, sử dụng các phương pháp thẩm mỹ nha khoa mới nhất đã khiến Niềng răng đẹp - Dr. Vương trở thành tâm điểm lựa chọn của nhiều khách hàng thông thái. Bên cạnh đó, Niềng răng đẹp - Dr. Vương còn cam kết đảm bảo hiệu quả, thực hiện quy trình niềng răng chuyên nghiệp, khoa học, đáp ứng yêu cầu và quy định trong y khoa.

- Bác sĩ là yếu tố quyết định sự thành công của ca niềng răng

Đội ngũ bác sĩ chính là nhân tố quan trọng trực tiếp giúp bạn đạt được từng tiêu chí mong muốn vì mỗi khách hàng đều có nhu cầu thẩm mỹ với mục đích và quan niệm về cái đẹp khác nhau. Chính vì vậy, bác sĩ cần dựa trên tình trạng để đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp. Tuy nhiên, một số người vẫn sai lầm khi nghĩ rằng tất cả bác sĩ đều có thể niềng răng đã dẫn đến nhiều hệ luỵ.

Niềng răng là một kỹ thuật phức tạp nên hãy cẩn thận chọn cho mình một cơ sở niềng răng uy tín với đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt, có giấy phép hoạt động, chứng chỉ hành nghề và ít nhất 3 năm kinh nghiệm điều trị niềng răng thực tế. Đồng thời, đội ngũ bác sĩ có kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu sẽ giúp bạn có một quá trình niềng răng suôn sẻ, giải đáp tận những thắc mắc và hơn hết là giúp bạn có một kết quả niềng răng như mong muốn. Bởi bác sĩ chính là người chịu trách nhiệm cho kết quả cuối cùng.

Thế nào là một ca niềng răng thành công? - Ảnh 4.

Hình ảnh bác sĩ đang giải đáp thắc mắc những vấn đề liên quan đến điều trị niềng răng tại Niềng răng đẹp - Dr. Vương

Bác sĩ chuyên niềng răng tại Niềng răng đẹp - Dr. Vương sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp với tình trạng của từng bệnh nhân, dựa trên triết lý "bảo tồn tối đa răng thật". Đảm bảo kết quả điều trị cuối cùng là một nụ cười mới khỏe, đẹp hơn.

Ngoài ra, bác sĩ tại Niềng răng đẹp - Dr. Vương luôn quan tâm, chia sẻ, đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt khoảng thời gian điều trị để có thể mang đến sự hài lòng và yên tâm nhất cho bệnh nhân.

Tự hào với bề dày kinh nghiệm và chất lượng điều trị của đội ngũ bác sĩ cùng với thế mạnh từ trang thiết bị hiện đại, Niềng răng đẹp - Dr. Vương đảm bảo tư vấn trung thực trong suốt hành trình "tái tạo" nụ cười mới.

Hiện Niềng răng đẹp - Dr. Vương đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng:

● Khám, tư vấn: Miễn phí

● Tặng ngay 4.000.000 VND khi niềng răng.

Đăng ký tại: https://drvuong.vn/dangky


PV
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH