Hà Nội

Thể hiện tình cảm với Hoài Linh, ca sĩ Lệ Quyên có bị mắng chửi?

06-06-2021 11:43 AM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Giải ngân hết số tiền từ thiện ‘bỏ quên’ trong tài khoản, Hoài Linh đã thực hiện một clip giải trình về sự việc này. Tuy nhiên, dòng bình luận của ca sĩ Lệ Quyên treo dưới clip mới là tâm điểm chú ý của dư luận.

Cụ thể, nữ hoàng phòng trà chỉ viết 3 chữ: Thương anh lắm. Tuy dòng bình luận ngắn gọn, súc tích nhưng thể hiện rõ thái độ của Lệ Quyên trước những sự việc ồn ào vừa qua nhắm vào người anh thân thiết của cô trong showbiz. Có thể thấy, nữ ca sĩ vẫn dành tình cảm và sự yêu thương chân thành dành cho nam danh hài.

 

 Đối với Lệ Quyên, Hoài Linh là một người anh cô luôn kính trọng

 

Thái độ này của Lệ Quyên là điều dễ hiểu, bởi lâu nay, mối quan hệ giữa cô và Hoài Linh khiến Đàm Vĩnh Hưng cũng phải ganh tị. Năm 2019, trong buổi họp báo giới thiệu liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Lệ Quyên, khán giả phấn khích khi thấy sự xuất hiện của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng,… Nhiều người tò mò, không hiểu Lệ Quyên quan trọng thế nào mà có thể khiến Hoài Linh ra khỏi nhà thờ Tổ, đích thân đến dự trong thời gian anh đã lui về ở ẩn như thế?

Không chỉ lần đó, Hoài Linh còn vô số lần đến ủng hộ Lệ Quyên, bất kể anh đang bận rộn thế nào, thậm chí xa xôi như ở Mỹ anh cũng đi. Trước đây, khi Lệ Quyên mới bắt đầu hát dòng nhạc bolero, Hoài Linh chính là người động viên, khích lệ đàn em. Anh chia sẻ, bản thân rất thích nghe Lệ Quyên hát, dặn cô giữ lấy đam mê… Những lời căn dặn của Hoài Linh đã trở thành động lực, tiếp sức cho Lệ Quyên trên con đường nghệ thuật.

 

Dòng bình luận ngắn gọn Lệ Quyên treo dưới clip của Hoài Linh

 

Trở lại sự việc Lệ Quyên để lại dòng bình luận an ủi Hoài Linh, dân mạng không thể trực tiếp ‘mắng chửi’ tình cảm riêng của nữ ca sĩ dành cho đàn anh, nhưng không vì thế mà chịu buông tha cô. Động thái mới nhất trên trang cá nhân, Lệ Quyên nhận về loạt bình luận mang tính cà khịa vô cùng ‘khó đỡ’ của một số dân mạng. Cụ thể, cô chỉ đăng một tấm hình mặc áo dài phong cách cổ điển cùng dòng caption ngắn gọn: ‘Ai cũng nên có khoảng lặng để cảm nhận’. Ngay lập tức, dân mạng mỉa mai: ‘Em Quyên ủng hộ quỹ vắc-xin chưa vậy?’; ‘Ảnh này không hợp với em phi công lắm’; ‘Quý bà nhận cháu nuôi không?’; ‘Nhìn Quyên như mẹ chồng’;… 


Thủy Kiều
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH