DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Thế giới sửng sốt sau sự cố trao nhầm vương miện Hoa hậu hoàn vũ 2015
Hải Yến (theo Dailymail, Rappler) - 11:14 22/12/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trong vòng hàng chục giờ qua, sự kiện được cả thế giới nhắc đến với rất nhiều tình cảm đan xen từ ngạc nhiên, thất vọng đến bất bình là sự cố nhầm lẫn của người dẫn chương trình trực tiếp Hoa hậu hoàn vũ 2015.

MC gạo cội Steve Harvey đã công bố nhầm tên người đoạt giải Hoa hậu hoàn vũ 2015. Chỉ sau khi đăng quang 2 phút, Hoa hậu Colombia đã bị “tước” vương miện trả về cho chủ nhân thực sự của nó là Hoa hậu Philippines.

Lỗi lầm không nên mắc phải này đã thành trò cười cho cả thế giới, gây tổn thương đến người dân ở nhiều quốc gia và cả những người trong cuộc. Trên các mạng xã hội chưa bao giờ một sự kiện được người ta bàn tán nhiều đến thế, nó đã được nhắc khoảng 4 triệu lần trên twitter chỉ trong vòng 4 giờ, trên facebook, hastag MissUniversal được nhắc tới nhiều hơn cả khi cuộc thi đang diễn ra.

MC Steve Harvey trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết sau sai lầm của mình. Mặc dù đã đưa ra lời xin lỗi nhưng những sai sót này dư luận thế giới đều cho là không thể chấp nhận được. Ảnh chế về lỗi lầm của MC lan tràn khắp các trang mạng xã hội.

 

 

 

 

 

 

 

 

Hải Yến (theo Dailymail, Rappler)

Tin liên quan
Sự cố hy hữu trong Hoa hậu hoàn vũ 2015: Trao vương miện nhầm người
SKĐS - Sự cố hy hữu vừa xảy ra trong cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2015 vừa kết thúc, MC đã nhầm lẫn chết người khi công bố nhầm người đoạt danh hiệu hoa hậu.
Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 là bạn gái của Tổng thống Philippines?
Ngay sau khi đại diện Philippines đăng quang HH Hoàn vũ 2015, thông tin cô gái sinh năm 1989 hẹn hò cùng Tổng thống Philippines khiến nhiều người tò mò.
Tổng thống Colombia: Hoa hậu hoàn vũ vẫn thuộc về Ariadna Gutierrez
Tổng thống Colombia Juan Manuel Santos khẳng định với ông danh hiệu này vẫn thuộc về Ariadna Gutierrez.
Sự thật tin đồn Hoa hậu Colombia tự vẫn tại phòng riêng
Thông tin hoa hậu Colombia tự sát ở phòng riêng đang khiến dư luận hoang mang.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm