DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Tháp giải nhiệt công nghiệp chính hãng tại điện máy Yên Phát
17:00 15/04/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Giải nhiệt cho máy móc đóng vai trò cực kỳ quan trọng tại các xí nghiệp, nhà máy. Bên cạnh đó, nên lựa chọn lắp đặt các sản phẩm tháp giải nhiệt công nghiệp chính hãng để đảm bảo công suất hoạt động hiệu quả và bền bỉ.

Tại sao xí nghiệp nên trang bị tháp giải nhiệt công nghiệp?

Có rất nhiều lý do để xí nghiệp phải cân nhắc tới việc lựa chọn lắp đặt các sản phẩm tháp giải nhiệt gió hoặc nước. Trong đó các lý do nổi bật, cấp thiết nhất gồm:

- Hỗ trợ giải mát máy móc khi phải hoạt động liên tục

Đây là lý do hiển nhiên chắc chắn người làm kinh doanh nào cũng hiểu được. Máy móc khi hoạt động liên tục trong xưởng, dưới tác động của ma sát sẽ sinh ra nhiệt. Nếu ma sát quá lớn, làm việc quá dài nhiệt độ sẽ tăng cao, độ hao mòn tăng nhanh gây giảm hiệu suất trong quá trình sản xuất. Nhờ có tháp giải nhiệt, phần lớn nhiệt độ sinh ra do ma sát sẽ được giải trừ.

- Tiết kiệm chi phí vận hành

thap1

Lắp đặt tháp giải nhiệt là cần thiết bởi sẽ tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Khi được giải nhiệt liên tục thì máy móc sẽ ít bị hao mòn linh kiện hơn. Kéo theo đó chắc chắn tiết kiệm chi phí thay thế, bảo dưỡng, bảo trì rất nhiều.

- Bình ổn nhiệt độ môi trường xung quanh khu vực sản xuất

Nhiệt độ môi trường trong các xí nghiệp, nhà máy luôn cao hơn bên ngoài do nhiệt sinh ra từ hoạt động sản xuất. Việc sử dụng tháp giải nhiệt sẽ giúp cho nhiệt độ môi trường giảm đi đáng kể. Người lao động làm việc trong xưởng sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Một số tháp giải nhiệt công nghiệp chính hãng nên mua

Có rất nhiều lý do hối thúc xí nghiệp phải trang bị các tháp giải nhiệt nhanh chóng. Tuy nhiên, không vì quá vội vàng mà chọn tháp giải nhiệt kém chất lượng. Chúng ta nên chọn các tháp giải nhiệt công nghiệp chính hãng, giá tốt để hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng, tối ưu hóa chi phí nhất có thể. Một số dạng tháp giải nhiệt công nghiệp nhiều xí nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay có thể kể tên như sau:

- Tháp giải nhiệt Tashin

tháp 2

Tháp giải nhiệt Tashin

Tháp giải nhiệt Tashin là sản phẩm được sản xuất tại Đài Loan. Ở các khu công nghiệp lớn, chúng ta thường thấy hình bóng của Tashin cực kỳ phổ biến. Dựa vào nguyên lý bay hơi nước, trích nhiệt phát tán ra ngoài khí quyển, các dạng tháp giải nhiệt Tashin hiện nay đã đóng góp một phần không nhỏ trong việc hỗ trợ giải nhiệt, giảm chi phí sản xuất cho nhiều xí nghiệp.

- Tháp giải nhiệt Liang Chi

tháp 3

Tháp giải nhiệt Liang Chi

LiangChi vẫn là thương hiệu top đầu trong tháp giải nhiệt công nghiệp chính hãng công suất lớn trên thị trường hiện nay. Trải qua hơn 40 năm phát triển, giữ được uy tín, phát huy tốt hiệu quả giải nhiệt, luôn cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm, LiangChi đem tới cho các xí nghiệp, nhà máy các model giải nhiệt hiệu quả.

- Tháp giải nhiệt Kumisai

tháp 5

Tháp giải nhiệt Kumisai

Tháp giải nhiệt Kumisai là thương hiệu mới nổi, đi sau nhiều đàn anh nhưng đang gây được nhiều ấn tượng. Thương hiệu cung cấp các sản phẩm có giá thành tốt, chất lượng cao, linh kiện thay thế phổ biến nên bán rất chạy trên thị trường. Bên cạnh đó, thương hiệu này cũng rất chịu khó trong việc cải tiến sản phẩm, giảm ồn, giảm rung trong quá trình vận hành, tránh khỏi các tác động khắc nghiệt của môi trường ngoại cảnh.

- Tháp giải nhiệt Alpha

tháp 7

 Tháp giải nhiệt Alpha

Alpha là thương hiệu tháp giải nhiệt đã có tuổi đời trên 10 năm, ghi dấu ấn nhất định tại một số xí nghiệp quy mô vừa và nhỏ tại Việt Nam. Tháp giải nhiệt Alpha cung cấp các giải pháp hạ nhiệt, điều hòa không khí cực kỳ ổn định. Và với cấu tạo đặc biệt, tháp chịu lực, chịu nhiệt, chống ăn mòn, vận hành êm ái và hạn chế tiếng ồn trong môi trường sản xuất công nghiệp.

Yên Phát - Cung cấp tháp giải nhiệt công nghiệp chính hãng giá tốt

"Có cầu ắt có cung" với nhu cầu mua và sử dụng tháp giải nhiệt ngày càng lớn, để khách hàng yên tâm hơn và phòng tránh mua phải hàng kém chất lượng, Yên Phát đã triển khai nhập khẩu các dòng tháp giải nhiệt chính hãng cho khách hàng. Chúng tôi cam kết:

- Bán và phân phối các sản phẩm tháp giải nhiệt giá hợp lý, chính hãng 100%

- Giấy tờ nhập khẩu đầy đủ, minh bạch

- Bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng

- Hỗ trợ cung cấp linh kiện thay thế chính hãng trong quá trình sử dụng

Điện máy Yên Phát là sự lựa chọn không thể bỏ qua khi quý khách có nhu cầu mua tháp giải nhiệt chính hãng giá tốt trên thị trường hiện nay. Với khẩu hiệu “bán có tâm, ắt có tầm”, chúng tôi đã và đang nhận về được rất nhiều lời khen ngợi từ phía người sử dụng. Quý khách có nhu cầu mua tháp giải nhiệt, hãy liên hệ Yên Phát để được tư vấn ngay. Hotline: 0965 327 282 - 0966 632 546.

Xem ngay: bảng giá 100+ tháp giải nhiệt công nghiệp tốt nhất của Yên Phát

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm