Thảo dược tự nhiên: Lựa chọn tối ưu để sống khỏe trước bệnh tiểu đường

14-06-2018 9:00 AM | Y học 360

SKĐS - Đối với tiểu đường (đái tháo đường) một khi đã xác định được bệnh, cách tốt nhất để sống khỏe với nó là điều trị kiên trì trong một khoảng thời gian tương đối dài. Và dĩ nhiên đừng vội nản chí. Những người nóng lòng tin vào các phương pháp “mì ăn liền” rất dễ bị mất tiền mà bệnh càng dai dẳng thêm.

Bệnh tiểu đường và những tác hại đã biết

Theo những số liệu dự báo của giới y khoa, chỉ trong khoảng 10 năm nữa, số người mắc phải bệnh tiểu đường trên toàn thế giới sẽ lên tới con số 500 triệu người. Cuộc cách mạng thông tin hiện nay đã có những tác động tích cực giúp cho người bị tiểu đường có thể dễ dàng tiếp cận những thông tin về tác hại của bệnh, về các phương pháp điều trị đối hiệu quả an toàn. Chính sự thuận tiện này đã kéo theo rất nhiều những cơ hội để người bệnh có nhiều hơn những kinh nghiệm trong quá trình điều trị, xây dựng được chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ, hiệu quả...

Tuy nhiên không ít người bệnh vẫn chủ quan với bệnh tiểu đường khi sử dụng thuốc hoặc các loại thực phẩm chức năng không rõ ràng về thành phần, công dụng. Một số người bệnh còn tin tưởng tuyệt đối vào những lời quảng cáo đường mật để rồi bỏ qua việc tái khám thường xuyên, tăng lượng thuốc sử dụng nhằm hạ đường huyết nhanh, bỏ uống thuốc, bỏ tiêm và chỉ quan tâm đến việc kiêng cữ trong ăn uống.

Nhiều người bệnh vẫn chủ quan trong điều trị tiểu đường (Ảnh minh họa)

Đây là sai lầm thường gặp, và điều này để lại nhiều những câu chuyện đáng tiếc trong điều trị, giảm thiểu các ảnh hưởng xấu của bệnh tiểu đường đối với sức khỏe. Đáng kể nhất chính là khả năng không kiểm soát được bệnh do sai về lựa chọn thảo dược không an toàn, không được tư vấn kỹ càng về phương pháp điều trị và chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt nên nhiều người tiểu đường đã gặp biến chứng nghiêm trọng.

Điều trị bệnh tiểu đường từ các loại sản phẩm thảo dược xuất xứ hoàn toàn 100% từ thiên nhiên là phương pháp không mới. Tuy nhiên, thời gian gần đây, xu hướng trở lại lựa chọn thảo dược trở nên ngày càng phổ biến hơn do hiểu được lợi ích và sự an toàn. Một phần nó đảm bảo sự tương thích với cơ thể của những người bị tiểu đường, vốn là những cơ thể nhạy cảm với các chất khi nạp vào cơ thể. Mặt khác sử dụng thảo dược đông y có xuất xứ từ thiên nhiên sẽ giảm thiểu nguy cơ xảy ra các tác dụng phụ không đáng có trong suốt quá trình trị bệnh. Dù gì, an toàn phải là tiêu chí hàng đầu đối với người bị bệnh tiểu đường.

Cẩn trọng để tránh “tiền mất, tật mang”

Ông Phan Văn T.(TP.HCM) là người bị tiểu đường 20 năm nay. Trong suốt hành trình gian khổ đó, ông áp dụng rất nhiều phương pháp để điều trị tiểu đường, nhưng không phải phương pháp nào cũng hiệu quả. Đặc biệt trong một khoảng thời gian gần đây, việc sử dụng thuốc đã không còn hiệu quả với căn bệnh của ông. Tuổi tác cũng khiến ông thường xuyên mệt mỏi. Chỉ số đường huyết lại luôn không ổn định (160-170mg/dl) nên sau một quá trình cân nhắc, ông T. quyết định phải thay đổi phương pháp và cuối cùng ông cũng quyết định chuyển sang sử dụng thảo dược xuất xứ từ thiên nhiên. Để lựa chọn một sản phẩm thảo dược trong hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường cũng không phải là điều đơn giản. Ông T. thận trọng tìm hiểu rất kỹ từ công dụng, liều lượng, giấy phép, giấy chứng nhận sản phẩm, rồi mới quyết định sử dụng.

Với đa số những người mới phát hiện bệnh, việc người bị tiểu đường tìm được sản phẩm tốt cũng không dễ dàng. Nắm bắt xu hướng trị bệnh bằng đông nam dược ngày càng cao, thị trường đã xuất hiện nhiều loại thảo dược “giả”. Ông Trần Minh Thoan, chủ sáng lập thương hiệu B-FACO, một doanh nghiệp nổi bật trong cung cấp các sản phẩm dược phẩm thiên nhiên hỗ trợ điều trị tiểu đường, chia sẻ thẳng thắn: “Việc chạy theo lợi nhuận và bỏ qua yếu tố đạo đức đã trở nên khá phổ biến trong thị trường đông nam dược. Người ta có thể sử dụng nguyên liệu kém chất hoặc pha trộn tân dược vào đông dược để tăng nhanh tác dụng, đánh lừa bệnh nhân. Điều này thực sự khiến chúng tôi, những doanh nghiệp luôn tâm huyết với sức khỏe người bệnh tiểu đường và mong muốn phát triển thị trường đông dược sạch, lành mạnh, an toàn, phải trăn trở rất nhiều”.

Dây chuyền sản xuất uy tín, chất lượng của B-Faco

Đối với căn bệnh như tiểu đường, quá trình hỗ trợ điều trị đòi hỏi phải kiên trì và dựa trên phương pháp đúng. Rối loạn chuyển hóa sinh ra tiểu đường không phải là thứ có thể cải thiện một sớm một chiều. Lựa chọn sai về sản phẩm có thể dẫn đến hậu quả khó có thể phục hồi cho người bệnh.

Riêng về tiểu đường, có thể nói lựa chọn đúng loại sản phẩm có nguồn gốc thảo dược 100% và tuân thủ lộ trình thì xem như đã nắm trong tay phần thắng. Việc còn lại của ngưới bệnh là cứ vui vẻ sống và làm việc một cách bình thường.

Tiểu đường đan của B-Faco là sản phẩm đông nam dược uy tín trong trị tiểu đường

B-FACO là đơn vị cung cấp các sản phẩm Dược phẩm và Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ hoàn toàn từ thảo dược an toàn cho sức khỏe cộng đồng. Hiện doanh nghiệp đang cung cấp sản phẩm Tiểu Đường Đan rất được sự ưa chuộng và tin dùng của những người bị bệnh tiểu đường.

Liên hệ: 0932.731.741 – 1900 066611

Website: http:.//b-faco.com

Email: info@b-faco.com.

Địa chỉ:  Lầu 4 – 800 Âu Cơ – Tân Bình – Hồ Chí Minh.

Số giấy Công bố VSATTP: 4621/2017/ATTP-XNCB

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


Nguyên Hạnh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH