Hà Nội

Thanh Lam ngã lòng trước "phi công trẻ" Doãn Tuấn

29-04-2009 10:44 AM | Văn hóa – Giải trí

Người đàn bà đang tuổi hồi xuân phải lòng một chàng trai kém cô 12 tuổi. Chàng trai đó lại chính là người yêu cô con gái ruột của mình…

Người đàn bà đang tuổi hồi xuân phải lòng một chàng trai kém cô 12 tuổi. Chàng trai đó lại chính là người yêu cô con gái ruột của mình…
 
Cuộc tình đơn phương chứa đựng đầy đủ những thăng bậc cảm xúc: phút yếu lòng, những ảo giác với vòng tay và nụ hôn ngọt, hay sự quỵ ngã của người đàn bà từng khắc khoải trong nỗi cô đơn suốt hơn 20 năm trời.
 

Thanh Lam và Doãn Tuấn trong một cảnh quay

Đó chính là vai diễn khó mà ca sĩ Thanh Lam phải đảm nhiệm trong bộ phim truyền hình dài tập 13 nữ tù nhân của đạo diễn Lưu Trọng Ninh sẽ khởi chiếu vào cuối tháng 5/2009. Người khiến cho Thanh Lam ngã lòng trong vai diễn của mình, không ai khác chính là anh chàng người mẫu đẹp trai cách đây ít lâu "dính" "nghi vấn tình cảm" với siêu mẫu Hà Anh - Trần Doãn Tuấn.

13 nữ tù nhânxoay quanh những mảnh đời bất hạnh của 13 người đàn bà vì những lý do khách nhau mà bỗng chốc trở thành kẻ tù tội. Gần 30 tập phim được kết cấu từ 13 câu chuyện độc lập với dàn diễn viên riêng biệt.

Sự xuất hiện của ca sĩ Thanh Lam và người mẫu Doãn Tuấn thuộc những tập phim cuối cùng của bộ phim truyền hình này. Có kinh nghiệm diễn xuất qua các phim Chuyện của Pao và Đi tìm hạnh phúc, Doãn Tuấn đã thể hiện rất tròn vai bên cạnh người bạn diễn tên tuổi: diva âm nhạc Thanh Lam.

Đóng cặp cùng diva này trong tập phim có một số cảnh "nóng", Doãn Tuấn mở lòng: "Thanh Lam là mẫu người phụ nữ hiện đại và thú vị. Chị ấy khi làm việc thì rất nghiêm túc, mạnh dạn, không từ chối hay e ngại trước bất cứ một yêu cầu nào của đạo diễn. Ngoài cảnh quay, chị vui tính và rất hay trêu đùa mọi người. Còn gì bằng khi được đóng cặp mới một người bạn diễn tuyệt vời như thế. Phim có một số cảnh quay buộc chúng tôi phải rất... thân mật, nhưng cả tôi và chị Lam đều đã trải qua những cảnh "nóng" khá tươm tất, không gặp một trở ngại nào".

Một số hình ảnh của Doãn Tuấn và Thanh Lam trong phim:

Cảnh phim khi người đàn bà cố gắng thể hiện tình cảm với chàng trai
 mà bà thương thầm

Cảnh... "âu yếm" ngoài hậu trường

Nhân vật nam trong phim là một chàng trai mồ côi mẹ. Anh coi người đàn bà tuổi tứ tuần này như người mẹ, người chị của mình

Giống như ngoài đời, trong phim Doãn Tuấn là một thanh niên đẹp trai, hiện đại, làm chủ được cuộc sống

Hậu trường

Nội dung tập phim kể về cuộc đời bi thương của cô sinh viên năm cuối trường mỹ thuật. Cô gái sống cùng người mẹ đã không gần đàn ông trong khoảng 20 năm trời (vai diễn của ca sĩ Thanh Lam). Cô giành được tình cảm yêu thương chân thành từ người thầy giáo trẻ tuổi (do nam người mẫu Doãn Tuấn thủ vai) của mình.
 
Do không biết mặt người yêu của con gái, trong một lần tình cờ được người thầy giáo - lúc đó đang là người yêu của cô con gái nhỏ - giúp đỡ trong cơn hoạn nạn, người đàn bà 40 tuổi này đã có cơ hội tiếp cận và gần gũi với chàng thanh niên kém bà hơn cả chục tuổi. Những xúc cảm hồi xuân trỗi dậy của người mẹ đã gây sự hiểu lầm đến cô con gái tuổi đôi mươi.
 
Cô bỏ nhà ra đi, vướng vào cạm bẫy tình với một người đàn ông đã có vợ - nhưng người vợ này tâm thần không ổn định. Một lần người vợ bắt gặp cảnh gần gũi của cô gái với chồng, người vợ đã dùng súng bắn "tình địch trẻ", kết cục viên đạn lại cắm sâu vào lồng ngực của chồng. Trong cuộc giằng co khẩu súng giữa người vợ tâm thần không ổn định với cô gái, súng cướp cò mang đi cuộc sống của người vợ kia. Cô gái trở thành kẻ tù tội...
 
 
Theo 24h

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn