DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Thanh Hóa: Xử phạt 26 triệu đồng đối với 13 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng
Khánh Tâm - 12:27 19/02/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trong 3 ngày, cơ quan chức năng thành phố Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) đã tiến hành xử phạt 26 triệu đồng đối với 13 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Một trường hợp bị xử phạt vì không đeo khẩu trang. Ảnh minh họa

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, ngày 16/2, UBND TP Thanh Hóa đã ban hành công điện khẩn Số: 02/CĐ-UBND Về việc tiếp tục tăng cường các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố Thanh Hóa.

Theo đó, cùng với việc tuyên truyền, nhắc nhở, các cơ quan chức năng đã tăng cường công tác kiếm tra, xử lý các nghiêm các trường hợp vi phạm trong công tác phòng, chống dịch, nhất là việc đeo khẩu trang tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người…

Sau 3 ngày triển khai thực hiện, các cơ quan chức năng TP Thanh Hoá đã phối hợp xử phạt 13 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng với tổng số tiền là 26 triệu đồng.

Khánh Tâm

Tin liên quan
Xử phạt 2 triệu đồng với một phụ nữ không đeo khẩu trang tại chợ ở Quảng Ninh
SKĐS - UBND phường Vàng Danh, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính 2 triệu đồng đối với một người phụ nữ không đeo khẩu trang nơi công cộng.
Bắc Ninh chính thức xử phạt người không đeo khẩu trang tại nơi công cộng
SKĐS - Thành phố Bắc Ninh sẽ chính thức xử phạt người không đeo khẩu trang không đúng quy định kể từ 13h ngày 29/1.
Xử phạt những người ra đường không đeo khẩu trang
SKĐS - Từ ngày 9/2, TP. Vinh (Nghệ An) kiên quyết xử lý những người không đeo khẩu trang khi đi ngoài đường và tại nơi công cộng.
TP Đà Lạt: Xử phạt nhiều người không đeo khẩu trang nơi công cộng
SKĐS - Là thành phố du lịch trọng điểm của Tây Nguyên, những ngày cận Tết, du khách về Đà Lạt (Lâm Đồng) khá đông. Các biện pháp phòng, chống COVID-19 được hướng dẫn, tuyên truyền. Đặc biệt là thực hiện 5K theo hướng dẫn của ngành y tế.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm