Thanh Hóa: Chuẩn bị mở bán căn hộ Nhà ở xã hội HUD4 – HAPPY BUIDING

29-11-2021 11:08 AM | Thị trường

SKĐS – Đến với HUD4 – HAPPY BUIDING khách hàng sẽ được sở hữu những căn hộ được thiết kế thông minh, thông thoáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, đảm bảo mang đến một chất lượng sống tốt nhất.

Thanh Hóa: Chuẩn bị mở bán căn hộ Nhà ở xã hội HUD4 – HAPPY BUIDING - Ảnh 1.

Từ ngày 01/12/2021, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD4 - Tổng Công ty Đầu tư phát triển Nhà và Đô thị (Bộ Xây dựng) sẽ mở bán căn hộ Nhà ở xã hội HUD4 – HAPPY BUIDING (Dự án Nhà ở cán bộ chiến sỹ công an tỉnh Thanh Hóa), thuộc Khu đô thị mới Đông Sơn, phường An Hưng, TP. Thanh Hóa.

Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích 2.737,5 m2, gồm 01 tòa nhà 11 tầng. Nằm cách trung tâm thành phố Thanh Hóa khoảng 1,5km về phía Tây, ngay Khu đô thị mới Đông Sơn nên được hưởng lợi đầy đủ các tiện ích đồng bộ từ hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội của Khu đô như: hệ thống đường giao thông, công viên, chợ, trường Liên cấp Nobel... thuận tiện giao thông đi lại và sinh hoạt hàng ngày.

Thanh Hóa: Chuẩn bị mở bán căn hộ Nhà ở xã hội HUD4 – HAPPY BUIDING - Ảnh 2.

 Tòa nhà chung cư được thiết kế tầng 1 là không gian sinh hoạt cộng đồng, sảnh, có 3 ki ốt bán hàng được bố trí với diện tích khác nhau: 59m2, 167m2, 218m2 phù hợp để làm siêu thị mini, trường mầm non, hoặc cửa hàng tạp hóa. Từ tầng 2 đến tầng11 là 180 căn hộ ở (mỗi tầng 18 căn hộ), giao thông đứng đến các tầng nhà được bố trí 03 thang máy hiện đại và 2 thang bộ thoát hiểm đảm bảo cho cư dân đi lại thuận tiện, an toàn.

Khách hàng có thể lực chọn nhiều loại căn hộ. Loại 3 phòng ngủ có diện tích 69,5 m2, loại 2 phòng ngủ có diện tích từ 52,8m2 đến 63,8m2. Nội thất căn hộ được trang bị hiện đại và đẹp, vật liệu hoàn thiện sử dụng trong dự án có chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Cư dân sống trong tòa nhà này sẽ được đảm bảo an ninh, an toàn vì công trình được trang bị các thiết bị PCCC, camera an ninh, thẻ từ thang máy và hệ thống kiểm soát xe ra vào hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên quản lý vận hành tòa nhà thân thiện, chuyên nghiệp.

Thanh Hóa: Chuẩn bị mở bán căn hộ Nhà ở xã hội HUD4 – HAPPY BUIDING - Ảnh 3.

HUD4 – HAPPY BUIDING là dự án NHÀ Ở XÃ HỘI nhưng chất lượng THƯƠNG MẠI, giá cả lại rất phù hợp với người có thu nhập thấp. Các đối tượng mua nhà ở xã hội dự án, nếu có nhu cầu vay ngân hàng sẽ được tạo điều kiện để được vay vốn từ Ngân hàng Chính sách - Xã hội (với lãi suất ưu đãi 4,8%) và một số ngân hàng thương mại khác mà Công ty HUD4 ký hợp tác.

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD4 tại các địa chỉ:-662 – Bà Triệu – phường Điện Biên – Tp. Thanh Hóa. Hoặc, Văn phòng bán hàng, tầng 1, tòa chung cư HUD4 – HAPPY BUIDING, phố Cao Sơn, phường An Hưng, Tp Thanh Hóa. Điện thoại: 0934 5.94 213 - Web: happybuilding.hud4.vn


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH