DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Thái Lan sẽ chặn Facebook nếu mạng xã hội này không gỡ các trang có nội dung xấu
HY - 06:57 14/05/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Thái Lan cho biết sẽ tiến hành các hành động pháp lý đối với mạng xã hội Facebook ở Thái Lan nếu mạng xã hội này không loại bỏ các trang thông tin đăng tải có nội dung không phù hợp và vi phạm pháp luật Thái Lan.

Thái Lan cho biết sẽ tiến hành các hành động pháp lý đối với mạng xã hội Facebook ở Thái Lan nếu mạng xã hội này không loại bỏ các trang thông tin đăng tải có nội dung không phù hợp và vi phạm pháp luật Thái Lan.

Tòa án Thái Lan đã yêu cầu Facebook đóng 309 trang mang nội dung xấu, tuy nhiên mạng xã hội này mới chỉ đóng 178 trang. Nếu Facebook không dẹp bỏ các nội dung xấu lan truyền trên mạng, Thái Lan sẵn sàng chặn Facebook tại nước này. Facebook hiện có 42 triệu người dùng tại Thái Lan.

 

HY

(theo Straistimes.com)

Tin liên quan
Bệnh viện Xanh Pôn triển khai đặt lịch khám bệnh qua điện thoại, mạng internet và facebook
SKĐS - Ngoài đặt lịch khám bệnh qua tổng đài 19006155, người bệnh có thể đặt lịch khám qua chat trên trang web bvxanhpon.vn hoặc qua trang facebook của Phòng công tác xã hội Bệnh viện Xanh Pôn.
Nhiều phụ nữ vẫn dính “bẫy tình” qua Facebook, vì sao?
SKĐS - Dù đã được cảnh báo trên các phương tiện truyền thông, nhưng trong thời gian qua, hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhiều phụ nữ tại Việt Nam thông qua hình thức kết bạn trên mạng xã hội...
PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng: Các mẹ dừng ngay thói quen lên facebook hỏi đơn thuốc, mua thuốc qua mạng
SKĐS - Lên facebook hỏi đơn thuốc, mua thuốc qua mạng đã trở thành thói quen của không ít người dân trong xã hội phát triển công nghệ thông tin như hiện nay. Tuy nhiên, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng, nguyên Trưởng khoa Nhi, BV Bạch Mai cho rằng, điều này tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho sức khỏe.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm