DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Thái Lan ghi nhận 550 ca nhiễm mới COVID-19 trong ngày
H.Trà - 20:15 20/12/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Thái Lan ghi nhận 516 ca nhiễm COVID-19 trong số lao động nhập cư tại trung tâm của ngành thủy sản. Đây là số ca nhiễm cao nhất trong ngày ở nước này.

Ổ dịch xảy ra tại tỉnh Samut Sakhon, nơi có 4 ca nhiễm ghi nhận tại một chợ buôn bán tôm. Ca đầu tiên là một phụ nữ 67 tuổi bán hàng gánh rong tại chợ. Ông Opas Karnkawinpong, Tổng giám đốc Cơ quan kiểm soát dịch bệnh Thái Lan cho biết 90% trong số này có triệu chứng.

Tổng cộng, 550 ca nhiễm mới ghi nhận trong ngày nâng tổng số ca nhiễm COVID-19 lên hơn 4.800 ca, 60 trường hợp tử vong. Phần lớn lao động nhập cư ở Samut Sakhon đến từ Myanmar.

H.Trà

(theo Channel News Asia, Reuters)

Tin liên quan
Phi công Thái Lan chuyển sang giao đồ ăn
SKĐS - Đại dịch COVID-19 đã làm tê liệt một nửa số chuyến bay thương mại trên toàn cầu. Nhân lực trong ngành hàng không buộc phải tìm cách kiếm thu nhập thay thế.
“Chiến đấu” với đại dịch COVID-19: Học tập từ Việt Nam và Thái Lan
SKĐS - Trang tin Glute của Ấn Độ ngày 5/10 đăng bài viết: “Chiến đấu với đại dịch COVID-19: Học tập từ Việt Nam và Thái Lan” nhận định về cách đối phó với đại dịch vô cùng hiệu quả của hai nước Đông Nam Á là Việt Nam và Thái Lan. Báo Sức khoẻ & Đời sống xin lược dịch và đăng tải bài viết này.
Trung tâm ASEAN về các vấn đề khẩn cấp y tế và dịch bệnh mới được đặt tại Thái Lan
SKĐS - Nội các Thái Lan vừa chính thức đồng ý với đề xuất đặt Trung tâm ASEAN về các vấn đề khẩn cấp y tế và dịch bệnh mới (APHEED) tại nước này.
Đông Nam Á tìm “trăm phương nghìn kế” thoát khỏi bóng ma COVID-19
SKĐS - Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh, từ châu Âu tới châu Á và ngay cả các quốc gia Đông Nam Á bằng nhiều cách khác nhau đang gấp rút tìm cách ngăn chặn đại dịch, thoát khỏi “cơn cuồng phong” mang tên COVID-19.
WHO và EU hỗ trợ 8 nước ASEAN trong đó có Việt Nam ứng phó COVID-19
SKĐS - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Liên minh châu Âu (EU) đã nhất trí hiệp lực hỗ trợ 8 quốc gia Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam ứng phó với COVID-19 và nâng cao khả năng ứng phó với các đại dịch trong tương lai.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm