Thái Bình: Thi thể người đàn ông không đầu trôi dạt ở bãi biển Cồn Vành

01-05-2022 11:55 AM | Pháp luật

Khi lực lượng chức năng tiếp cận hiện trường, thi thể người này ở trong tình trạng đang phân hủy, bị mất phần đầu.

Cái chết của đứa con 'lưu lạc' (P1): Thi thể bí ẩn dưới đống gạchCái chết của đứa con "lưu lạc" (P1): Thi thể bí ẩn dưới đống gạch

SKĐS - Khi đi về phía bờ tường bao của bến xe khách Sơn La, một người đàn ông thấy đống gạch xỉ mới được ai đó đắp lên. Tò mò, người này lấy chiếc cuốc gạt những viên gạch xỉ thì phát hiện đôi bàn chân người lộ ra.

Trong chiều ngày 30/4, Công an tỉnh Thái Bình cho biết các cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân tử vong của một người đàn ông được phát hiện tại bờ biển Cồn Vành, xã Nam Phú, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình.

 - Ảnh 1.

Thi thể người đàn ông không đầu trôi vào biển Cồn Vành (Nguồn: ANTĐ)

Trước đó, chiều 29/4, người dân phát hiện thi thể một người đàn ông bị sóng đánh dạt vào bờ nên nhanh chóng báo chính quyền địa phương.

Lãnh đạo UBND xã Nam Phú cho biết khi lực lượng chức năng tiếp cận hiện trường, thi thể người này ở trong tình trạng đang phân hủy, bị mất phần đầu.

Công an tỉnh Thái Bình, Công an huyện Tiền Hải cùng đội ngũ pháp y đã có mặt tại hiện trường để thực hiện công tác khám nghiệm tử thi, xét nghiệm AND của thi thể để xác định danh tính, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Vụ bảo kê hỏa táng ở Thái Bình: Đường "nhuệ" lĩnh án 15 năm tùVụ bảo kê hỏa táng ở Thái Bình: Đường 'nhuệ' lĩnh án 15 năm tù

SKĐS - Sau 2 ngày xét xử vụ "làm luật" các cơ sở dịch vụ tang lễ, HĐXX TAND tỉnh Thái Bình đã tuyên phạt Đường "nhuệ" cùng 6 đồng phạm tổng mức án 81 năm tù giam về tội "Cưỡng đoạt tài sản".

Toàn cảnh hiện trường đổ nát vụ cháy gần 10 nhà dân ở Nam Từ Liêm, đang thống kê thiệt hại


Tùng Lâm
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH