DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
“Tết Sum vầy”đến với người lao động y tế tại Cần Thơ, Đồng Tháp
Hoàng Xuân Thảo - 09:57 25/01/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 23.1, PGS.TS Phạm Thanh Bình - Ủy viên Ban Chấp hành TLĐLĐVN, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, trao quà cho đoàn viên công đoàn và người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo tại Trung tâm Pháp y Tâm thần khu vực Tây Nam Bộ, Công ty cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Công đoàn ngành Y tế Đồng Tháp, Công đoàn ngành Y tế Cần Thơ.

PGS.TS Phạm Thanh Bình đã nghe những chia sẻ, tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, nhân viên y tế đang làm việc tại những đơn vị này. Đồng thời, thay mặt đoàn viên công đoàn và người lao động y tế cả nước, đồng chí đã trao tận tay các suất quà và tiền mặt trị giá 57 triệu đồng cho 21 đoàn viên có khó khăn (mỗi suất 1 triệu đồng), 08 đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo thuộc Công đoàn ngành y tế Đồng Tháp, Hậu Giang (mỗi suất 2 triệu đồng) và 04 đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo tại Công ty cổ phần Dược phẩm Imexpharm (mỗi suất 5 triệu đồng).

“Tết Sum vầy”đến với người lao động y tế tại Cần Thơ, Đồng ThápPGS.TS Phạm Thanh Bình - Ủy viên Ban Chấp hành TLĐLĐVN, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam trao quà cho cán bộ, nhân viên y tế

Tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng đây là tình cảm, sự sẻ chia của đoàn viên công đoàn Y tế cả nước hướng về đồng nghiệp còn khó khăn. Đồng chí Phạm Thanh Bình mong rằng, với tình cảm ấm áp này sẽ tiếp thêm động lực, quyết tâm để những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo vượt lên khó khăn, bệnh tật, tiếp tục công tác và cống hiến.

Hoàng Xuân Thảo

Tin chân bài
Hợp tác bảo đảm an ninh, trật tự tại các cơ sở khám chữa bệnh
SKĐS - Có tới 90% vụ bạo hành xảy ra khi bác sĩ đang cấp cứu, chăm sóc cho bệnh nhân và 60% xảy ra khi thầy thuốc đang giải thích cho bệnh nhân, người nhà.
Càng cận Tết, Mệnh lệnh 02 càng “yếu”!?
SKĐS - Chỉ cách đây ít ngày, trong vụ tai nạn “xe điên” trên đường Ngọc Khánh, Hà Nội, clip tai nạn sau đó cho thấy vì vỉa hè quá nhỏ, lại bị thêm một dãy các nhà hàng bún chả, nhà thuốc, hàng quán chiếm lĩnh khiến người đi bộ phải đi hẳn ra giữa đường và một cụ bà bán rong đã thiệt mạng trong tình huống vô cùng đáng tiếc như vậy. Phải chăng Mệnh lệnh số 02 của Giám đốc Công an thành phố về tăng cường bảo đảm trật tự ATGT, trật tự đô thị trên địa bàn thành phố càng gần Tết càng... “yếu”?
Ra quân “chặn” thực phẩm kém chất lượng lưu thông trên thị trường
SKĐS - Các đoàn kiểm tra liên ngành của Bộ Y tế đã và đang tiến hành kiểm tra an toàn thực phẩm (ATTP) phục vụ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân 2019 tại các địa phương nhằm kịp thời phát hiện, ngăn chặn những thực phẩm không đảm bảo an toàn lưu hành trên thị trường.
Hàng trăm bệnh nhân và người nhà có "Tóc đẹp đón tết"
SKĐS - Những bệnh nhân từ trẻ em đến người lớn và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại Viện Huyết học và Truyền máu TW đã được các "tay kéo" sáng tạo nên những kiểu tóc đẹp, phù hợp để vui xuân Kỷ Hợi.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm