DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
“TEST KITCHEN VIỆT NAM” - Festyval văn hoá ẩm thực Nhật Bản tại Việt Nam
Minh Thuý - 11:00 26/01/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - TEST KITCHEN đươc̣ tổ chức taị sảnh Food Court của TTTM AEON Mall Long Biên (Hà Nội) từ ngày 25/1/2018- 4/2/2018.

 

Người tiêu dùng có thể thưởng thức các món ăn truyền thống Nhật Bản

TEST KITCHEN VIỆT NAM là sự kiêṇ lần đầu tiên được tổ chức taị Viêṭ Nam do Tổ chức xúc tiến thương maị Nhâṭ Bản (JETRO), nhằm hỗ trợ xúc tiến quảng bá văn hóa ẩm thưc̣ Nhâṭ Bản với sự tham gia của 5 doanh nghiêp̣ Nhâṭ Bản hoat đôṇg trong ngành ẩm thưc̣, dic̣h vu ̣nhà hàng ăn uống.

Đến với Test Kitchen, người tiêu dùng Viêṭ Nam có thể mua và thưởng thức những món ăn truyền thống Nhâṭ Bản như mì udon, mì ramen, sủi cảo gyoza… với các đầu bếp người Nhật Bản.

Được biết, những năm gần đây, nhu cầu của người tiêu dùng Viêṭ Nam về dic̣h vu ̣ẩm thưc̣ gia tăng nhờ kinh tế tăng trưởng và gia tăng thu nhâp̣ bình quân đầu người. Chỉ trong 5 năm từ 2009 đến 2013, thi ̣ trường nhà hàng ăn uống đã tăng trưởng gấp đôi, đaṭ quy mô 28 tỷ đồng và đươc̣ dự báo sẽ tiếp tuc̣ phát triển mở rôṇg trong tương lai. Đây cũng là một thị trường ở Việt Nam được các doanh nghiệp Nhật Bản hướng tới.

Một món ăn truyền thống Nhật Bản được giới thiệu tại "Test kitchen Việt Nam"

Minh Thuý

Tin liên quan
Phòng tránh béo phì cần bắt đầu từ rất sớm!
SKĐS - Theo quan điểm mới hiện nay, việc phòng chống thừa cân-béo phì (TC-BP) cần phải gắn liền với sự quan tâm chăm sóc toàn diện đến cả vòng đời.
18 loại thực phẩm giàu vitamin K
SKĐS - Vitamin K là một loại vitamin cần thiết cho cơ thể đặc biệt để cải thiện hệ cơ xương và giúp quá trình đông máu.
Những lưu ý khi thưởng thức Mứt Tết
SKĐS-Mứt Tết là món ăn truyền thống không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt. Mứt là các thực phẩm dinh dưỡng vì có chứa nhiều thành phần tốt cho cơ thể, tuy nhiên khi sử dụng cũng phải rất lưu ý đặc tính nhiều đường của mứt.
Những loại thực phẩm có khả năng ngăn ngừa ung thư di căn
SKĐS - Chế độ ăn đóng một vai trò quan trọng trong cả việc ngăn ngừa ung thư cũng như các yếu tố góp phần tăng trưởng ung thư và ung thư di căn.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm