DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Taylor Swift soán ngôi ông hoàng Michael Jackson
LiLy - 10:04 27/11/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Taylor Swift hiện giờ nắm giữ kỷ lục đối với hầu hết hạng mục của Giải thưởng Âm nhạc Mỹ American Music Awards (AMA), vượt qua cả ông hoàng nhạc pop Michael Jackson.

Taylor Swift tại lễ trao giải âm nhạc AMA

Taylor Swift đã giành tổng cộng 6 giải AMA tại lễ trao giải năm nay ở Los Angeles, bao gồm cả giải Nghệ sỹ của Thập kỷ, đưa tổng số giải thưởng trong sự nghiệp của cô lên 29 giải, hơn ông hoàng Micheal Jackson 5 giải.

Cô đã soán ngôi Michael Jackson để trở thành ngôi sao nhạc pop có tầm ảnh hưởng nhất ở Mỹ. Và đương nhiên, giải Nghệ sỹ của Năm và giải Album Pop/Rock được yêu thích nhất cũng thuộc về Taylor Swift.

Tại lễ trao giải AMA năm nay, nhóm nhạc đình đám BTS của Hàn Quốc dù không xuất hiện nhưng vẫn rinh về 3 giải thưởng.

LiLy

(theo CBC)

Tin chân bài
Taylor Swift: Từ ngôi sao nhí tới biểu tượng nhạc pop
SKĐS - Mới 27 tuổi, nhưng nữ ca sĩ ngọt ngào này đã giành tới 10 giải Grammy và phá 5 kỷ lục Guinness thế giới về best-selling trong âm nhạc.
Taylor Swift 2 lần đoạt giải Album của Năm trong lịch sử Grammy
SKĐS - Taylor Swift trở thành người phụ nữ đầu tiên trong lịch sử giải Grammy từng 2 lần đoạt giải thưởng Album của Năm. Năm nay, album 1989 đã giúp cô rinh về giải Album của Năm lần thứ 2.
Nghệ sĩ khiếm thị với 12 tượng vàng Grammy
SKĐS - Cho dù mù lòa từ năm 7 tuổi, Ray Charles vẫn được tôn vinh như một trong những người khổng lồ của âm nhạc Mỹ - nghệ sĩ dương cầm xuất chúng, ca sĩ, nhạc sĩ kiêm chuyên gia phối khí, cha đẻ nhạc soul.
Những khoảnh khắc đáng nhớ tại Grammy 2019
SKĐS - Lễ trao giải âm nhạc thường niên Grammy 2019 đã diễn ra ở Mỹ với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Cựu Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama đã xuất hiện trên sân khấu tại đêm trao giải cùng với Lady Gaga, Jennifer Lopez, Jada Pinkett Smith và Alicia Keys để thảo luận về sức mạnh của âm nhạc.
Tin liên quan
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm