Taylor Swift lọt danh sách "50 nhà lãnh đạo vĩ đại nhất thế giới"

01-04-2015 2:18 PM | Văn hóa – Giải trí

Taylor Swift bất ngờ có tên trong danh sách cùng các nhân vật đình đám như Tim Cook, Bill Gates,...

Vừa qua, tạp chí nổi tiếng Fortune đã công bố danh sách "Những nhà lãnh đạo vĩ đại nhất thế giới", bao gồm 50 nhân vật đang làm biến đổi nền kinh tế, chính trị, hoạt động nhân đạo và nhiều lĩnh vực khác. Trong số đó, chỉ có Taylor Swift và người dẫn chương trình Jimmy Fallon là hai nhân vật trong lĩnh vực giải trí.

Giọng ca "Style" được xếp ở vị trí thứ 6, sau CEO của hãng Apple - Tim Cook, Giám đốc ngân hàng trung ương châu Âu Mario Draghi, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, Giáo hoàng Francis và Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi.

Taylor Swift đứng thứ 6 trong danh sách "Những nhà lãnh đạo vĩ đại nhất thế giới"

Tạp chí này ghi: "Taylor Swift không tình cờ mà trở thành người phụ nữ được trả thù lao cao nhất ngành âm nhạc. Ngôi sao nhạc Pop đã hợp tác với Spotify, biết cách tận dụng mối quan hệ hợp tác, và bảo vệ bản quyền những thứ đặc trưng của mình (bao gồm cả những câu như “This sick beat” trong bài hát "Shake It Off"). Không những thế, cô ấy còn biết tạo dựng thương hiệu trong kỷ nguyên của mạng xã hội tốt hơn bất cứ cá nhân hay doanh nghiệp nào. Và cô ấy đã làm điều đó mà không cần những trò tục tĩu gây chú ý (Swift hoàn toàn trái ngược với Miley Cyrus). Với "1989", album bán chạy nhất năm 2014, nỗ lực của Swift trong việc bảo đảm cô ấy có thu nhập từ âm nhạc của mình đã tạo ra sự ảnh hưởng lớn trong thời đại stream nhạc miễn phí hiện nay".

Hình ảnh mới nhất của Taylor Swift

Ngoài ra, trang Dmail cũng vừa đăng tải những hình ảnh mới nhất của nữ ca sĩ khi cô rời một nhà hàng sushi ở Hollywood. Cô có mặt cùng thành viên Camila Cabello của nhóm nhạc Fifth Harmony. Sau khi dùng bữa cùng cô bạn đồng nghiệp, Taylor đăng tải đoạn video trên Instagram ghi lại cảnh hai cô gái "quậy tưng" cùng nhau trong xe và ghi: "Khi bài "Worth It" phát trên radio, bạn ở bên cạnh Camila Cabello và không còn được bình tĩnh".

 

Giọng ca "Style" có mặt cùng thành viên Camila Cabello của nhóm nhạc Fifth Harmony

Taylor Swift và Camila Cabello được bắt gặp đi ăn tối

Hai cô nàng tiếp tục "quậy tưng" trong xe

 


Tags:
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH