Taylor Swift đau buồn chia sẻ tin mẹ bị chẩn đoán mắc ung thư

13-04-2015 10:21 AM | Văn hóa – Giải trí

Taylor Swift đã chia sẻ tin tức này trên trang Tumblr chính thức của mình.

Trên trang Tumblr của mình, Taylor Swift đã chia sẻ với người hâm mộ về tin mẹ của cô - bà Andrea - đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư.

Lá thư của Taylor Swift có nội dung: "Chào các bạn, tôi đang viết để cho các bạn biết một tin mà tôi không hề muốn phải thông báo, nhưng đây là chuyện quan trọng và tôi đã quen với việc chia sẻ những sự kiện quan trọng trong cuộc sống mình với các bạn. Thường khi có chuyện gì xảy đến với tôi, tôi sẽ viết nó thành một bài hát, và các bạn sẽ được nghe nó một thời gian sau đó. Nhưng đây là chuyện mà gia đình tôi và tôi nghĩ các bạn nên biết ngay".

Taylor Swift bên người mẹ yêu dấu

"Dịp Giáng Sinh năm nay, món quà từ mẹ mà tôi muốn có là việc mẹ đến phòng mạch bác sĩ để kiểm tra sức khỏe, để xua tan những nỗi lo lắng của tôi. Mẹ đồng ý và đã đến phòng mạch bác sĩ để khám. Lúc ấy không có điều gì đáng báo động và mẹ cảm thấy hoàn toàn ổn, mẹ làm điều đó chỉ để cho chị em tôi thôi lo nghĩ.

Nhưng khi có kết quả, tôi đau buồn phải báo với các bạn rằng mẹ tôi bị chẩn đoán mắc ung thư. Tôi muốn giữ kín về tình trạng chi tiết của mẹ và kế hoạch điều trị, nhưng mẹ muốn các bạn biết".

Ngôi sao trẻ chia sẻ về tin tức đau buồn này trên Tumblr

"Mẹ muốn các bạn biết vì có thể bố mẹ các bạn bận rộn với nhiều việc mà bỏ qua việc đi khám sức khỏe, và có thể việc bạn nhắc bố mẹ đi khám sức khỏe sớm sẽ giúp họ được chẩn đoán sớm hơn và đấu tranh dễ dàng hơn với căn bệnh… Hoặc chỉ để giúp các bạn thanh thản vì biết bố mẹ mình vẫn khỏe mạnh và không có điều gì để lo lắng. Mẹ tôi muốn các bạn biết lý do vì sao mẹ sẽ không đến xem nhiều show trong tour diễn này của tôi nữa. Mẹ đang có một trận chiến quan trọng.

Cảm ơn các bạn vì đã quan tâm đến gia đình tôi nhiều đến mức mẹ tôi muốn chia sẻ thông tin này cho các bạn.

Tôi hy vọng và cầu nguyện rằng các bạn sẽ không bao giờ nhận được tin tức tương tự.

Yêu các bạn.

Taylor".

Taylor Swift rất yêu thương mẹ

Trước đây, Taylor từng chia sẻ rằng: "Mẹ luôn là người bạn có mặt khi tôi cần. Khi còn học trung học, có những lúc tôi không có nhiều bạn. Nhưng mẹ luôn là bạn của tôi". Ca khúc "The Best Day" trong album "Fearless" của cô cũng được cho rằng nói về tình mẹ con giữa Taylor và bà Andrea. Được biết, hiện nay bố mẹ của Taylor đã ly thân nhưng bà muốn giữ kín về chuyện họ chia tay để bảo vệ sự nghiệp của con gái.

Nguồn: Dailymail

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH