DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Tập luyện quá nặng làm giảm ham muốn
Ngọc Bảo - 07:29 26/04/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Một nghiên cứu của Đại học Bắc Carolina (Mỹ) cho biết, đàn ông khi tập luyện quá nặng có thể giảm ham muốn tình dục so với những người tập luyện vừa phải hoặc nhẹ nhàng.

Các nhà nghiên cứu thăm dò ý kiến của hơn 1.000 tình nguyện tham gia. Họ được chia thành hai nhóm theo mức độ tập luyện nặng và nhóm kia tập ở mức độ nhẹ hoặc vừa phải. Khi so sánh hai nhóm, các nhà nghiên cứu nhận thấy: Nhóm những người tập luyện vừa phải hoặc nhẹ nhàng có mức độ ham muốn tình dục cao hơn những người tập luyện nặng. Kết quả này đều dựa trên sự báo cáo trung thực của người tình nguyện.

Mặc dù tập thể dục được cho là tốt cho đời sống tình dục nói riêng và sức khỏe nói chung. Nhưng nếu việc tập luyện quá nặng dẫn đến mệt lử mà không thể hoàn thành nhiệm vụ “chăn gối” thì có lẽ nên xem lại và giảm cường độ tập luyện.

Ngọc Bảo

(theo New York Post)

Tin chân bài
Răng đẹp từ... bếp
SKĐS - Đôi khi bạn mải mê kiếm tìm những giải pháp cho hàm răng của mình mà quên rằng “thuốc tiên” lại không ở đâu xa...
Nhiều bất cập ở Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên
SKĐS - Được đầu tư xây dựng với số tiền hơn 1.000 tỉ đồng, BVĐK vùng Tây Nguyên (TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk) mở ra kỳ vọng khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe cho đông đảo người dân ở Đăk Lăk và các tỉnh lân cận, nhất là người dân vùng sâu, vùng xa.
Không chốn dung thân
SKĐS - Hai Phiếm cả cười: - Cứ nghĩ “tòa án lương tâm” rất mơ hồ nhưng lại còn “tòa án lương tri” tưởng càng mơ hồ hơn nào ngờ có sức mạnh ghê gớm.
Nắng nóng dữ dội tại Nghệ An: Người già, trẻ nhỏ ùn ùn nhập viện
SKĐS - Những ngày qua, ở Nghệ An, thời tiết nắng nóng kéo dài đã khiến nhiều người mắc bệnh, phải nhập viện điều trị.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm