DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Tập luyện nặng “giết chết” ham muốn tình dục
Bảo Trâm - 08:51 07/08/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Một nghiên cứu của Đại học Bắc Carolina (Mỹ) đăng trên tạp chí Y học và Khoa học trong Thể thao và Tập luyện cho biết, những đàn ông tập luyện quá nặng có thể giảm ham muốn tình dục so với những người tập luyện vừa phải hoặc nhẹ nhàng.

Một nghiên cứu của Đại học Bắc Carolina (Mỹ) đăng trên tạp chí Y học và Khoa học trong Thể thao và Tập luyện cho biết, những đàn ông tập luyện quá nặng có thể giảm ham muốn tình dục so với những người tập luyện vừa phải hoặc nhẹ nhàng.

Các nhà nghiên cứu thăm dò ý kiến của hơn 1.000 đàn ông về hai lĩnh vực hoạt động tập luyện và đời sống tình dục. Những người tham gia được chia thành hai nhóm theo độ dài, cường độ tập thể dục và mức độ ham muốn tình dục. Khi hai nhóm được so sánh, các nhà nghiên cứu thấy, nhóm những người tập luyện vừa phải hoặc nhẹ nhàng có mức độ ham muốn tình dục cao hơn những người tập luyện nặng.

Các tác giả lưu ý rằng, nghiên cứu tự báo cáo – có nghĩa là dữ liệu dựa trên tự ý thức và sự trung thực của những người tham gia – và không cho rằng, tập luyện là nguyên nhân làm ham muốn tình dục, mà đúng hơn là hai hoạt động có liên quan với nhau.

Tập thể dục được cho là tốt cho đời sống tình dục – và sức khỏe nói chung – hơn là không tập luyện, nhưng nếu bạn tập luyện mệt lử mà không thể hoàn thành nhiệm vụ trên giường – thì có lẽ nên xem lại và giảm cường độ tập đi.

Bảo Trâm

((Theo New York Post, 2017))

Tin chân bài
Suy giảm ham muốn tình dục: Xin đừng đổ lỗi cho thuốc và mệt mỏi!
SKĐS - Trong đời sống tình dục, chúng ta không thể tránh khỏi những giai đoạn đồ thị đi xuống. Nhưng bạn có nhận thấy nó đang xuống hay không và làm cách nào để kéo nó lên mới là quan điều quan trọng.
Suy giảm ham muốn tình dục do đâu?
SKĐS - Suy giảm ham muốn tình dục là một dạng bệnh lý thường gặp ở, đặc biệt ở những người lớn tuổi. Điều này còn nghiêm trọng hơn nhiều khi xảy ra cả ở những đối tượng là người trẻ.
"Yêu" quá sức sẽ “diệt” ham muốn
SKĐS - Các nhà khoa học thuộc Đại học Carnegie Mellon (Mỹ) khẳng định rằng, tình dục quá sức không những chẳng làm con người thêm vui vẻ mà còn diệt ham muốn
Mối quan hệ lâu dài có thể giảm ham muốn tình dục ở phụ nữ
SKĐS - Các nhà khoa học Phần Lan vừa đưa ra kết luận trên sau khi thực hiện một nghiên cứu có sự tham gia gần 2.000 phụ nữ, được giám sát bởi các chuyên gia trong hơn 7 năm.
Tin liên quan
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm