DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Tập đoàn Xuân Thiện ủng hộ tỉnh Ninh Thuận 2 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid -19
16:02 24/03/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid -19 của Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, dù hoạt động đầu tư, kinh doanh cũng chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, nhưng với tinh thần tương thân tương ái, thể hiện trách nhiệm đối với xã hội của doanh nghiệp, vừa qua Tập đoàn Xuân Thiện đã ủng hộ tỉnh Ninh Thuận số tiền 2 tỷ đồng.

Đại diện Tập đoàn Xuân Thiện, ông Nguyễn Huy Hoàng- Phó Tổng Giám đốc cho biết, trong những ngày qua, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid -19 cùng số ca nhiễm tăng hàng ngày, nhiều đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, doanh nhân đã thể hiện những hành động, nghĩa cử cao đẹp nhằm ủng hộ Nhà nước và người dân vượt qua giai đoạn khó khăn này. Tập đoàn Xuân Thiện cũng mong muốn góp phần chung tay cùng chính quyền và nhân dân tỉnh Ninh Thuận có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân.

Là một Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề, với thế mạnh đầu tư sản xuất năng lượng (thủy điện, điện gió, điện mặt trời), sản xuất xi măng, gia công chế tạo cơ khí, bảo hiểm ngân hàng, dịch vụ lữ hành, nông nghiệp công nghệ cao..., cùng với đóng góp cho nền kinh tế đất nước, những năm qua, Tập đoàn Xuân Thiện còn nêu cao ý thức trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, tích cực đóng góp, ủng hộ các quỹ từ thiện, như Quỹ Vì người nghèo, Quỹ đền ơn, đáp nghĩa, Quỹ Khuyến học, khuyến tài, Quỹ Vì nạn nhân chất độc da cam tại các địa phương nơi triển khai dự án…; Đóng góp tiền của, vật liệu xây dựng để thi công các công trình nông thôn mới ở các tỉnh với số tiền hàng trăm tỷ đồng.

Theo thông tin từ Cổng thông tin điện tử tỉnh Ninh Thuận, hiện toàn tỉnh có 2 ca dương tính Covid -19 và 133 người được cách ly tập trung đều có kết quả xét nghiệm âm tính. Tập đoàn Xuân Thiện là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc ủng hộ chính quyền và nhân dân tỉnh Ninh Thuận đối phó với dịch bệnh Covid -19.

PV

Tin liên quan
COVID-19: Cập nhật mới nhất, liên tục
SKĐS - Bản tin 18h ngày 25/10 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết đã ghi nhận thêm 8 ca mắc mới COVID-19 là người nhập cảnh được cách ly ngay. Việt Nam hiện có 1.168 bệnh nhân
Xử lý nghiêm cơ sở bán lẻ thuốc đầu cơ, nâng giá bán khẩu trang y tế
SKĐS - Dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, việc mất cân đối quan hệ cung cầu đối với khẩu trang y tế và tăng giá bán khẩu trang trong thời gian cả nước đang tiến hành nhiều biện pháp quyết liệt để phòng chống dịch bệnh COVID-19 gây bức xúc cho người dân, ảnh hưởng xấu đến an sinh xã hội.
Bệnh nhân tim mạch nên dùng thuốc thế nào trong mùa dịch bệnh COVID-19?
SKĐS - Người bệnh tim mạch cần biết cách dùng thuốc đúng để bảo vệ sức khỏe tốt nhất trước nguy cơ tấn công của dịch bệnh COVID-19.
Nâng cao sức khỏe cho người già neo đơn
Hàng trăm người già, người lớn tuổi neo đơn, cơ nhỡ, không nơi nương tựa được đưa về Trung tâm Bảo trợ xã hội Khánh Hòa chăm sóc, nuôi dưỡng. Có người đã ú ớ chìm lẫn khái niệm thời gian…nhưng các cán bộ, y sĩ, y tá, hộ lý, nhân viên nơi đây từng ngày bền bỉ hàn gắn, xoa dịu, kết nối, sẻ chia để những thân phận yếu thế vơi đi mặc cảm, tự ti, vượt qua nghịch cảnh.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm