DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Tập đoàn Vingroup đề nghị tài trợ Đà Nẵng phòng chống dịch COVID-19
Nguyễn Hoàng - 20:25 31/07/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Để cùng tham gia đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 tại Đà Nẵng, Tập đoàn Vingroup đã đề nghị tài trợ Đà Nẵng trang thiết bị, nhân lực, cơ sở vật chất... phục vụ phòng chống dịch bệnh của địa phương này

Ngày 31/7, Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup Nguyễn Việt Quang đã ký công văn gửi Thành uỷ Đà Nẵng, UBND Thành phố Đà Nẵng và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Đà Nẵng đề nghị tài trợ Đà Nẵng phòng chống dịch bệnh.

Công văn cho biết, hiện nay tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra phức tạp tại Thành phố Đà Nẵng, với mong muốn tiên phong, kêu gọi các thành phần trong xã hội cùng tham gia đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, để người dân Đà Nẵng được yên tâm và góp phần an sinh xã hội, Tập đoàn Vingroup xin đề nghị hỗ trợ Thành phố Đà Nẵng cụ thể như sau:

Máy thở VFS-510 không chỉ đáp ứng kịp thời cho nhu cầu điều trị dịch COVID-19  trước mắt; mà còn có thể tiếp tục sử dụng trong việc điều trị tích cực (ICU) của các cơ sở y tế, mang lại giá trị và hiệu quả trong dài hạn.

- Tài trợ khẩn cấp 100 máy thở xâm nhập VFS 510

- Sẵn sàng cho mượn trang thiết bị y tế và điều động nhân lực y tế từ hệ thống bệnh viện Vinmec của Tập đoàn, để hỗ trợ ngành y tế Đà Nẵng

- Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng sẵn sàng tiếp nhận các ca bệnh cần có phương tiện đặc biệt để xử lý như bệnh nhân có chỉ định can thiệp mạch vành, chấn thương xương, chấn thương sọ não... theo chi trả của bảo hiểm y tế hoặc theo đơn giá/mức chi trả của các Bệnh viện công.

Nguyễn Hoàng

Tin liên quan
Vinmec phát triển thành công 02 bộ kit phát hiện và chẩn đoán virus SARS-CoV-2
SKĐS - Viện nghiên cứu Tế bào gốc và Công nghệ gene Vinmec (thuộc Tập đoàn Vingroup) vừa phát triển thành công 02 bộ kit xét nghiệm virus SARS-CoV-2 (VinKit) đạt chất lượng tương đương các sinh phẩm chẩn đoán theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).
Vingroup trao tặng 1.000 máy thở cho Nga, Ucraina và Singrapore
SKĐS - Ngày 10/7/2020, tập đoàn Vingroup đã hoàn tất việc trao tặng máy thở cho Singapore và trao tặng đợt 1 cho Nga và Ucraina. Tổng lô đầu tiên là 1.000 máy thở xâm nhập Vsmart VFS-510 do Vingroup sản xuất phi lợi nhuận, nhằm hỗ trợ công tác điều trị dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại các quốc gia.
Báo Nhật nhận định Vingroup sản xuất máy thở để “phòng thủ” làn sóng dịch COVID-19 thứ 2
SKĐS - Theo ghi nhận của tờ báo tài chính nổi danh Nhật Bản - Nikkei, Chính phủ Việt Nam đã đưa ra yêu cầu cho các công ty tham gia vào việc sản xuất máy thở nhằm tăng cường khả năng phòng thủ quốc gia chống lại đại dịch COVID-19 và các bệnh hô hấp truyền nhiễm khác, điển hình là Vingroup.
Vingroup hoàn thành hai mẫu máy thở phục vụ điều trị COVID-19
SKĐS - Sau hơn 3 tuần công bố kế hoạch sản xuất máy thở phục vụ điều trị COVID-19, ngày 28/4/2020, Tập đoàn Vingroup đã hoàn tất và chuẩn bị đưa ra thị trường hai mẫu máy thở xâm nhập có tỷ lệ nội địa hóa cao: VFS-410 và VFS-510. Với sự hỗ trợ tích cực của các Bộ, ban ngành, các chuyên gia y tế và hãng Medtronic (Mỹ), VFS-410 và VFS-510 đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và giá trị sử dụng lâu dài trong điều trị hậu COVID-19
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm