Thời tiết miền Bắc những ngày tới sẽ thế nào?
Xã hội - 18/07/2026 16:57SKĐS - Mưa lớn ở miền núi phía Bắc dự báo sẽ giảm dần từ ngày 20/7, sau đó toàn miền lại liên tiếp đón các đợt mưa dông mới, rủi ro thiên tai vẫn tiếp diễn cho đến cuối tháng.
SKĐS - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Quyết định số 742/QĐ-TTg thành lập BCĐ liên ngành Trung ương về tổ chức thi hành án, thu hồi tài sản bị chiếm đoạt, thất thoát trong các vụ án liên quan đến Tập đoàn Vạn Thịnh Phát.
SKĐS - Chiếm đoạt 304.000 tỷ đồng, bị đề nghị truy tố nhiều tội danh, vậy mức án bị can Trương Mỹ Lan sẽ phải nhận như thế nào?
SKĐS - Liên quan đến vụ Vạn Thịnh Phát, với chức vụ là Cục trưởng Cục II Cơ quan thanh tra giám sát của NHNN, bà Đỗ Thị Nhàn đã được bà Trương Mỹ Lan gửi quà cảm ơn đặc biệt trong thùng xốp. Trước thông tin này, không ít người đặt ra câu hỏi đối tượng trên đã “lách luật” như thế nào, nhận hối lộ ra sao?
SKĐS - BVĐK Trung ương Cần Thơ vừa tiếp nhận 50 máy thở từ các nhà hảo tâm trao tặng. Tổng trị giá lên tới 12 tỷ đồng.
SKĐS - Mưa lớn ở miền núi phía Bắc dự báo sẽ giảm dần từ ngày 20/7, sau đó toàn miền lại liên tiếp đón các đợt mưa dông mới, rủi ro thiên tai vẫn tiếp diễn cho đến cuối tháng.
SKĐS - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ninh điều tra, truy bắt toàn bộ 7 đối tượng mang hung khí chặn đường, hành hung người đi đường và cướp tài sản tại phường Đông Mai. Các đối tượng đã bị khởi tố về các tội Cướp tài sản và Gây rối trật tự công cộng.
SKĐS - Các nhà khoa học đã phát hiện một cơ chế quan trọng trong não bộ, có thể giải thích vì sao khả năng vận động và giữ thăng bằng suy giảm khi con người già đi.