'Khúc ca Blouse trắng' và hành trình mang âm nhạc đến bệnh viện
Xã hội - 06/08/2026 12:07SKĐS - 'Khúc ca Blouse trắng' mang âm nhạc đến Bệnh viện Bạch Mai cơ sở Ninh Bình, tri ân người thầy thuốc và tiếp thêm tinh thần cho người bệnh.
SKĐS - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Quyết định số 742/QĐ-TTg thành lập BCĐ liên ngành Trung ương về tổ chức thi hành án, thu hồi tài sản bị chiếm đoạt, thất thoát trong các vụ án liên quan đến Tập đoàn Vạn Thịnh Phát.
SKĐS - Chiếm đoạt 304.000 tỷ đồng, bị đề nghị truy tố nhiều tội danh, vậy mức án bị can Trương Mỹ Lan sẽ phải nhận như thế nào?
SKĐS - Liên quan đến vụ Vạn Thịnh Phát, với chức vụ là Cục trưởng Cục II Cơ quan thanh tra giám sát của NHNN, bà Đỗ Thị Nhàn đã được bà Trương Mỹ Lan gửi quà cảm ơn đặc biệt trong thùng xốp. Trước thông tin này, không ít người đặt ra câu hỏi đối tượng trên đã “lách luật” như thế nào, nhận hối lộ ra sao?
SKĐS - BVĐK Trung ương Cần Thơ vừa tiếp nhận 50 máy thở từ các nhà hảo tâm trao tặng. Tổng trị giá lên tới 12 tỷ đồng.
SKĐS - 'Khúc ca Blouse trắng' mang âm nhạc đến Bệnh viện Bạch Mai cơ sở Ninh Bình, tri ân người thầy thuốc và tiếp thêm tinh thần cho người bệnh.
SKĐS - Công an đã tiến hành test nhanh đối với 86 shipper công nghệ và nhân viên giao hàng, phát hiện 1 trường hợp dương tính với cần sa và 1 trường hợp nghi vấn dương tính với ma túy tổng hợp.
SKĐS - F-117 Nighthawk và B-2 Spirit đều được phát triển để thực hiện cùng một nhiệm vụ cốt lõi: xuyên thủng các hệ thống phòng không dày đặc của đối phương bằng công nghệ tàng hình.