Hà Nội

Tập đoàn Lotte ra mắt thương hiệu sữa cao cấp WithMom nguồn gốc hữu cơ tại Việt Nam

11-09-2019 2:00 PM | Thông tin dược học

SKĐS - Ngày 08/09 vừa qua, đại diện Tập đoàn Lotte tại Việt Nam phối hợp cùng đơn vị phân phối sữa nội địa tổ chức buổi lễ chính thức ra mắt thương hiệu sữa cao cấp mới WithMom là giải pháp sữa thành phẩm có nguồn gốc hữu cơ, không dùng kháng sinh, không chất kích thích và hóc môn tăng trưởng (1A).

Withmom là sản phẩm sữa gồm các sản phẩm có chế xuất từ sữa tươi, sữa bột công thức cho trẻ nhỏ và nhiều sản phẩm dinh dưỡng cao cấp khác của nhà sản xuất Pasteur có danh tiếng 35 năm trên thị trường Hàn Quốc và quốc tế, đặc trưng về các dòng sữa tiệt trùng có lợi cho sức khỏe. Trở thành 1 phần của Tập đoàn Lotte Food Hàn Quốc từ năm 2010, Pasteur đang tiến gần tới vị trí "Top 10 Asia " nhà sản xuất sữa vì chất lượng cuộc sống trong khu vực.

Ông CHO KYUNG SOO - Tổng giám đốc Công ty Lotte Foods và Ông Hoàng Mạnh Hùng - Giám đốc công ty Phương Linh cùng ra mắt sản phẩm sữa WithMom

Được sản xuất theo Dự án Sữa cao cấp nhất của Tập đoàn Lotte Food, With Mom sở hữu đầy đủ ưu việt của dòng sữa chất lượng cao. Sản phẩm được sản xuất bằng phương pháp MSD có khả năng giảm thiểu sự thất thoát dinh dưỡng trong quá trình chế biến. Đồng thời, dây chuyền sản xuất dành cho With Mom là dây chuyền chuẩn, chuyên về sản xuất các sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ gọi là One Line System vô trùng. Nguyên liệu được sấy khô ở nhiệt độ thấp nhằm hạn chế tối đa sự thất thoát dưỡng chất bằng phương pháp MSD. Được các tổ chức thế giới chứng nhận như WHO, FAO, HACCP.

Withmom còn có nhiều ưu điểm nổi trội đáng quan tâm nữa. Đây là sản phẩm từ sữa bò không kháng sinh tiêu chuẩn 1A Pasteur tại các nông trang tỉnh GANGWON. Đây cũng là 1 trong 6 tỉnh được chỉ định là thân thiện với môi trường nhất của Hàn Quốc. Có DHA thực vật life's DHA từ Tảo thuần khiết, hạn chế tối đa dư lượng thủy ngân và kim loại nặng tồn dư như trong DHA cá biển, từ đó cung cấp cho sự phát triển của trẻ nguồn DHA tinh khiết, trong lành và an toàn nhất. Lợi khuẩn EPS trong sữa có khả năng ức chế Rotavirus. Đa lợi khuẩn Synbiotic, Probiotics, GOS, FOS có trong sữa WithMom giúp hỗ trợ tiêu hóa, chống táo bón, hấp thụ dinh dưỡng tối đa. Đồng thời, sữa có tỷ lệ canxi/photpho tối ưu cho sự tăng trưởng và tự vệ của trẻ. Những tiêu chuẩn chất lượng được áp dụng cho sản phẩm này đều được công khai rộng rãi.

Chương trình còn có sự góp mặt của chuyên gia dinh dưỡng và nhi khoa tư vấn kỹ hơn về vai trò dinh dưỡng và tiêu hóa của con trong 1000 ngày đầu đời.

Chương trình còn có sự góp mặt của chuyên gia dinh dưỡng và nhi khoa tư vấn kỹ hơn về vai trò dinh dưỡng và tiêu hóa của con trong 1000 ngày đầu đời. WithMom thế hệ mới từ sữa bò và sữa dê với đặc tính có thể hỗ trợ ức chế Rotavirus ở trẻ sơ sinh ngay cả khi bé đang thiếu nguồn sữa mẹ cũng là nội dung rất được quan tâm tại buổi lễ ra mắt.

Với đặc điểm là hãng sữa duy nhất chiết xuất thành công DHA từ thực vật tại Hàn Quốc, bổ sung 100% DHA tự nhiên cho trẻ, nên mặc dù tính đến tháng 9, thương hiệu sữa WithMom của Hàn Quốc mới chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam nhưng đã nhận được nhiều sự ủng hộ của người tiêu dùng, sự phản hồi tích cực của thị trường trong nước. Buổi lễ ra mắt có sự tham dự của đông đảo các nhà phân phối và đại diện các hệ thống cửa hàng sữa lớn trên cả nước.

Đại diện thương hiệu sữa cao cấp WithMom nâng ly cảm ơn các đối tác, khách hàng giúp buổi lễ thành công rực rỡ.

Có được thành công đó chính bởi thương hiệu WithMom ngoài việc mang lại nhiều lợi ích dinh dưỡng tốt hơn hẳn cho bé, việc truy xuất nguồn gốc dễ dàng, tem chính hãng nội địa  Hàn Quốc cấp bởi Bộ Công An được dán trên tất cả các lon sữa là sự đảm bảo tuyệt đối cho nguồn gốc nhập khẩu chính ngạch và hợp pháp của sữa Withmom.

Sữa WithMom hiện được độc quyền phân phối tại Việt Nam bởi CÔNG TY TNHH XNK & TM PHƯƠNG LINH.


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH