DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Tập đoàn Keimeikai đã đầu tư vào bệnh viện Hoàn Hảo, cam kết những đổi mới tốt đẹp hơn
10:03 20/12/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Bệnh viện Hoàn Hảo được thành lập từ năm 2006 với mong muốn cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt với chi phí dịch vụ hợp lý cho cộng đồng dân cư xung quanh khu vực Bình Dương, Thủ Đức.

Với tâm thế luôn hướng đến người bệnh, tháng 11/2018, Bệnh viện Hoàn Hảo đã ký kết hợp đồng hợp tác với Tập đoàn Keimeikai đến từ Nhật Bản để nâng cao hiệu quả của bộ máy hoạt động và đầu tư thêm cho chất lượng điều trị, dịch vụ và cơ sở vật chất.

Keimeikai là tập đoàn y tế uy tín chất lượng tại Nhật với 3 bệnh viện và 6 phòng khám.

Ông Keita HAMAGUCHI phát biểu về chiến lược và kế hoạch kinh doanh của Tập đoàn CUC Nhật Bản.

Ngoài ra, Bệnh viện Hoàn Hảo đã ký hợp đồng hợp tác với CUC (Change Until Change Inc.). CUC có nhiều kinh nghiệm để hỗ trợ các bệnh viện/phòng khám Nhật Bản và CUC hỗ trợ sự hợp tác giữa bệnh viện Hoàn Hảo và Keimeikai.

Từ bên trái qua, Bác sĩ Mamoru KIMURA – CEO của Keimeikai (Tập đoàn y tế Nhật Bản), Ông Keita HAMAGUCHI – CEO của CUC Nhật Bản, Ông Hiroyuki MATSUAGA – CEO của Bệnh viện Hoàn Hảo Keimeikai.

Từ tháng 9/2019 Bệnh viên Hoàn Hảo được đổi tên thành Hoàn Hảo Keimeikai và thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mới.

Ngày 12/12/2019 là Lễ Công Bố sự hợp tác đầu tư từ Keimeikai và tập đoàn CUC Nhật Bản và tên gọi mới Bệnh viện Hoàn Hảo Keimeikai. Đánh dấu bước ngoặt của sự bắt đầu đổi mới của bệnh viện.

Bệnh viện Hoàn Hảo Keimeikai từ hôm nay về sau sẽ hoạt động với định hướng mới, chất lượng mới, trao hy vọng bằng cả trái tim, luôn đặt người bệnh lên hàng đầu, giá cả hợp lý, dịch vụ phong cách Nhật, hướng đến việc xây dựng niềm tin từ sự thấu hiểu và đồng cảm với người bệnh và thân nhân bằng tất cả tinh thần hợp tác. Tại Bệnh viện Hoàn Hảo Keimeikai, sức khoẻ của cộng đồng chính là sứ mệnh cao cả của chúng tôi.

Với sự đầu tư bài bản và uy tín của tập đoàn CUC, Hoàn Hảo Keimeikai sẽ được đầu tư về trang thiết bị y khoa hiện đại đúng chuẩn y tế Nhật Bản.

- Sử dụng trí tuệ nhân tạo để chẩn đoán

- Điều trị từ xa

- Phục hồi chức năng bằng robot

- Ứng dụng di động để theo dõi bệnh nhân

- Tối ưu hóa kiểm tra sức khỏe doanh nghiệp

- Hợp tác nhân sự - Hợp tác với trường đại học y quốc gia Nhật Bản

Toàn thể y bác sĩ và nhân viên của Bệnh viện Hoàn Hảo Keimeikai

Bệnh viện Hoàn Hảo Keimeikai cam kết sẽ luôn đồng hành cùng người Việt và đặt sức khoẻ của bệnh nhân lên hàng đầu, vì một tương lai Việt Nam khoẻ mạnh hơn.

 

Bệnh viện Hoàn Hảo Keimeikai
Địa chỉ hội sở: 26/14 khu phố Bình Đường 2, phường An Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương
Điện thoại: (028)54431603 - (0274)7306411
Fanpage: https://www.facebook.com/hoanhao.keimeikai/

 

Tin liên quan
Rút kinh nghiệm sâu sắc vụ việc liên quan thuốc gây tê ở Ðà Nẵng
SKĐS - Theo Kết luận số 3808/TB-SYT của Hội đồng chuyên môn (Sở Y tế TP. Đà Nẵng) đánh giá sự cố y khoa tại Bệnh viện Phụ nữ TP. Đà Nẵng làm 2 sản phụ tử vong, 1 người nguy kịch, Sở Y tế TP. Đà Nẵng đề nghị Bệnh viện Phụ nữ TP. Đà Nẵng cần rút kinh nghiệm sâu sắc về các tai biến y khoa. Tập trung chú trọng ở khâu tiên lượng bệnh, triển khai báo cáo ngay các sự cố y khoa nghiêm trọng theo quy định.
Có trách nhiệm của bệnh viện trong quản lý vật tư y tế
SKĐS - Tại buổi giao ban báo chí hàng tuần do Ban Tuyên giáo Hà Nội tổ chức, Sở Y tế Hà Nội đã công bố kết quả thanh tra việc mua sắm, quản lý, sử dụng test (que thử) xét nghiệm nhanh HIV, HbsAg và xét nghiệm Elisa tại BVĐK Xanh Pôn, thực hiện từ ngày 11 - 14/12/2019.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm