DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Tập đoàn Dược AIKYA tặng vật tư y tế hỗ trợ nhân dân Lào, Campuchia 
08:15 20/05/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Các gói vật tư y tế thiết yếu bao gồm 120.000 khẩu trang Mebilook cao cấp và 57.000 viên thuốc kháng virus acyclovir do Tập đoàn Dược phẩm AIKYA Pharma và đơn vị thành viên MEBIPHAR, TV.PHARM tặng hỗ trợ nhân dân Lào, Campuchia chống dịch.

Ngày 17/5 tại Hà Nội, Chủ tịch Tập đoàn AIKYA, ông Hà Ngọc Sơn cùng đại diện công ty thành viên TV.PHARM, MEBIPHAR đã thông qua Đại sứ quán Lào tại Việt Nam để trao tặng cho Chính phủ và nhân dân Lào 100.000 khẩu trang y tế Mebilook, đợt 1 trao tặng 25.000 khẩu trang.

Chủ tịch Hà Ngọc Sơn (bên trái) chia sẻ với những khó khăn của người dân Lào.

Chủ tịch Hà Ngọc Sơn (bên trái) chia sẻ với những khó khăn của người dân Lào.

 Ngài Sengphet Houngboungnuan Đại sứ Lào (thứ ba từ phải sang) cảm ơn Tập đoàn AIKYA hỗ trợ vật tư y tế cho Chính phủ và người dân Lào. 

Ngài Sengphet Houngboungnuan Đại sứ Lào (thứ ba từ phải sang) cảm ơn Tập đoàn AIKYA hỗ trợ vật tư y tế cho Chính phủ và người dân Lào.

Thay mặt nhân dân Lào, ngài Sengphet Houngboungnuan - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Lào tại Việt Nam tiếp nhận gói hỗ trợ.

Chủ tịch Hà Ngọc Sơn chia sẻ: “Tập đoàn Dược phẩm AIKYA luôn sẵn sàng hỗ trợ nguồn lực y tế để Chính phủ và người dân 2 nước hiệp sức chống dịch hiệu quả, thành công; cùng với khẩu trang sẽ là thuốc men điều trị và các gói vật tư y tế thiết yếu khác”. 

Ngài Sengphet Houngboungnuan cảm kích: “Đất nước chúng tôi đã nhận được các gói viện trợ vật tư y tế thiết yếu đến từ Chính phủ và doanh nghiệp Việt Nam. Các chuyên gia Việt Nam đã giúp người dân Lào nâng cao năng lực kinh nghiệm phòng chống dịch…”.

Đại sứ cảm phục đánh giá cao thành quả xuất sắc của Đảng, Chính phủ và nhân dân Việt Nam trong công tác ứng phó ngăn chặn dịch bệnh COVID-19 đã diễn ra trong năm 2020 và làn sóng dịch thứ 4 đang bùng phát mạnh trở lại ở một số tỉnh, thành như Bắc Giang, Bắc Ninh, Đà Nẵng...

Khẩu trang y tế kháng khuẩn Mebilook cao cấp của Tập đoàn Dược phẩm AIKYA Pharma đã được vận chuyển đến Đại sứ quán Lào tại Hà Nội.

Khẩu trang y tế kháng khuẩn Mebilook cao cấp của Tập đoàn Dược phẩm AIKYA Pharma đã được vận chuyển đến Đại sứ quán Lào tại Hà Nội.

Tại TP.HCM thông qua Văn phòng Thương mại Đại sứ quán Campuchia tại Việt Nam, Chủ tịch Tập Đoàn AIKYA, ông Hà Ngọc Sơn cùng đại diện công ty thành viên TV.PHARM, MEBIPHAR cũng đã trao tặng Chính phủ và nhân dân Campuchia 57.000 viên thuốc kháng virus Acyclovir và 20.000 khẩu trang y tế Mebilook.

“Chúng tôi cảm kích và cảm ơn Tập đoàn AIKYA Pharma đã trao tặng vật tư y tế và giúp đỡ Đại sứ quán Campuchia vận chuyển hàng đến người dân trong nước nhanh và thuận lợi nhất” - ngài Kong Putheara - Tùy viên Thương mại Campuchia nói.

Văn phòng Thương mại Đại sứ quán Campuchia tại Việt Nam tiếp nhận vật tư y tế từ Tập đoàn AIKYA, TV.PHARM, MEBIPHAR.

Văn phòng Thương mại Đại sứ quán Campuchia tại Việt Nam tiếp nhận vật tư y tế từ Tập đoàn AIKYA, TV.PHARM, MEBIPHAR.

Được biết Tập đoàn Dược AIKYA đã làm việc cùng Văn phòng Thương mại Campuchia, Đại sứ quán Lào căn cứ theo dõi sát tình hình diễn biến dịch để lập kế hoạch hỗ trợ dài hạn nguồn vật tư y tế cho các nước bạn; góp phần chung tay cùng Chính phủ mỗi nước hiệp lực trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19. Đối với trong nước, Tập đoàn AIKYA Pharma luôn hỗ trợ và cung cấp kịp thời nguồn khẩu trang , vật tư y tế cho các vùng dịch.          

Tin liên quan
Tập đoàn Dược Aikya Pharma tặng thiết bị bảo hộ y tế cho phóng viên tác nghiệp trong dịch COVID-19 tại Đà Nẵng
SKĐS - Sáng 1/8/2020 tại đỉnh Hải Vân Quan (địa danh nằm giữa tỉnh Thừa Thiên Huế và TP. Đà Nẵng), Tập đoàn Dược AIKYA PHARMA và các đơn vị thành viên là Công ty Dược phẩm TV.Pharm, Công ty Dược phẩm & Sinh học y tế Mebiphar đã cấp tốc trao tặng thiết bị bảo hộ y tế cho lực lượng phóng viên tác nghiệp trong dịch COVID-19, tại Đà Nẵng.
AIKYA PHARMA trao tặng 1 triệu khẩu trang cho phòng dịch COVID-19
SKĐS - Cho đến thời điểm này, Tập đoàn Dược phẩm AIKYA PHARMA đã cung cấp miễn phí trên 700 ngàn khẩu trang y tế cho các đơn vị trọng yếu tuyến đầu chống dịch tại nhiều bệnh viện, lực lượng biên phòng, sân bay, trường học... Các chương trình trao tặng nằm trong gói hỗ trợ miễn phí 1 triệu khẩu trang cho phòng dịch COVID-19 của Tập đoàn Dược phẩm AIKYA PHARMA và các đơn vị thành viên cam kết thực hiện.
Tập đoàn Dược phẩm Aikya, Trung tâm Phát triển Sức khỏe Bền vững (VietHealth), BVĐK Trung ương Quảng Nam: Khám bệnh và tặng quà cho 300 người dân nghèo xã Tam Sơn, Quảng Nam
SKĐS - Tiếp tục lan tỏa những giá trị nhân văn vì sức khỏe cộng đồng, ngày 20/3, Tập đoàn Dược phẩm Aikya, Trung tâm Phát triển Sức khỏe Bền vững (VietHealth), BVĐK Trung ương Quảng Nam đã phối hợp tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, phát thuốc và tặng quà cho 300 người dân thuộc hộ nghèo, khó khăn, gia đình chính sách tại xã Tam Sơn, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam với tổng giá trị gần 200 triệu đồng.
Tập đoàn Dược phẩm AIKYA hỗ trợ khẩu trang y tế cao cấp cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu
SKĐS - Chung sức ứng phó làn sóng dịch COVID-19 đang lan mạnh và diễn biến phức tạp, Tập đoàn Dược phẩm Aikya Pharma và các đơn vị thành viên Công ty Dược phẩm TV. Pharm, Công ty Mebiphar đã nhanh chóng triển khai trao tặng 80.000 khẩu trang y tế Mebilook cao cấp hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch tại Hà Nội, Bắc Ninh...
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm