DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Chung tay cùng cán bộ y tế tuyến đầu chống dịch
Lê Nguyễn - 07:26 14/05/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nằm trong chuỗi sự kiện 10.000 hộp thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phariton TVP dành cho các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, ngày 8/5, Tập đoàn AIKYA Pharma và các đơn vị thành viên là Công ty CP Dược phẩm TV. Pharm và Công ty CP Dược phẩm & Sinh học y tế Mebiphar đã phối hợp với Báo Sức khỏe&Ðời sống trao tặng 10.000 khẩu trang y tế, 1.500 chai nước rửa tay khô kháng khuẩn và 4.000 sản phẩm bảo vệ sức khỏe Phariton TVP - tăng cường sức khỏe cho 2 đơn vị là Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới cơ sở Ðông Anh và Sở Y tế Hà Nội.

Trước đó hàng nghìn khẩu trang y tế, nước rửa tay khô kháng khuẩn và sản phẩm bảo vệ sức khỏe Phariton TVP được đại diện tập đoàn trao tặng cho các cơ sở tại TP.HCM.

Theo ông Hà Ngọc Sơn, Chủ tịch tập đoàn AIKYA Pharma: 10.000 khẩu trang y tế Mebilook được sản xuất tại Công ty Sinh phẩm y tế Mebiphar theo chuẩn của ngành y tế và được sử dụng để phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới virus Corona theo khuyến cáo của cơ quan chức năng. Khẩu trang với tính năng tiệt trùng được thiết kế công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất Việt Nam; Sản phẩm Gel rửa tay khô kháng khuẩn MeProtect được sản xuất trong thời gian bắt đầu diễn ra dịch bệnh nhằm phục vụ chống dịch bệnh; Sản phẩm bảo vệ sức khỏe Phariton TVP bổ sung vitamin và khoáng chất giúp phục hồi sức khỏe cho người mệt mỏi, sức khỏe yếu, là món quà chăm sóc sức khỏe cho các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Việc Tập đoàn AIKYA Pharma trao tặng các sản phẩm thiết yếu này cho các cán bộ y tế tuyến đầu chống dịch là sự thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp hưởng ứng tinh thần chống dịch như “chống giặc” của Thủ tướng cùng Bộ Y tế, chung tay với các bộ/ ngành, chính quyền địa phương và người dân phòng chống đại dịch COVID-19.

Trao tặng thực phẩm BVSK, nước rửa tay khô kháng khuẩn và khẩu trang y tế cho BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương (cơ sở Đông Anh).

Trao tặng thực phẩm BVSK, nước rửa tay khô kháng khuẩn và khẩu trang y tế cho BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương (cơ sở Đông Anh).

Tại buổi tiếp nhận, ông Trần Văn Chung - Phó Giám đốc Sở y tế Hà Nội bày tỏ sự cảm ơn Tập đoàn AIKYA Pharma và các đơn vị thành viên, Báo Sức khỏe&Đời sống đã phối hợp trao tặng các sản phẩm có ý nghĩa cho cán bộ y tế tuyến đầu chống dịch. Việc trao tặng này là hành động nhân văn, thể hiện trách nhiệm của các đơn vị cùng chung tay không để dịch bệnh lây lan ra cộng đồng. Với số sản phẩm được trao tặng, Sở Y tế sẽ sử dụng một cách hiệu quả và thiết thực nhất.

Cũng ngay trong buổi tiếp nhận sản phẩm, Sở Y tế Hà Nội đã giao lại cho Bệnh viện Bắc Thăng Long quản lý và sử dụng. Bà Ngô Thị Tuyết Lan - Phó Giám đốc Bệnh viện Bắc Thăng Long chân thành cảm ơn Tập đoàn AIKYA Pharma, Báo Sức khỏe&Đời sống, Sở Y tế Hà Nội, Bệnh viện cam kết sử dụng, phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19 đảm bảo hiệu quả, phù hợp tình hình thực tế.