Sáng ngày 6/5, tại Hà Nội, đã diễn ra lễ công bố ra mắt tạp chí Sức khỏe và An toàn thực phẩm - diễn đàn thông tin truyền thông về lĩnh vực ATVSTP của Cục ATVSTP - Bộ Y tế. Đến dự lễ ra mắt tạp chí có Phó trưởng Ban Tuyên giáo TW Nguyễn Thế Kỷ, Thứ trưởng Bộ Y tế Trịnh Quân Huấn. Tạp chí do ông Nguyễn Công Khẩn - Cục trưởng làm Tổng biên tập, ông Nguyễn Thanh Phong - Phó Cục trưởng làm Phó Tổng biên tập. Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Y tế Trịnh Quân Huấn cho biết, việc tạp chí Sức khỏe và An toàn thực phẩm ra đời sẽ góp phần tăng cường công tác truyền thông, giáo dục nâng cao nhận thức của người dân về ATVSTP và trách nhiệm của các doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh thực phẩm an toàn. Từ đó nâng cao nhận thức thực hành về an toàn thực phẩm, giúp cho thị trường thực phẩm Việt Nam ngày càng chất lượng cao hơn, an toàn hơn, đóng góp tích cực vào công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trong tình hình mới.