Tảo xoắn Việt hướng đến tầm thế giới

23-08-2022 5:10 PM | Thị trường

Với khát vọng nâng cao sức khỏe cộng đồng, Công ty Cổ phần công nghệ Quốc tế Đại Việt đã dồn hết tâm huyết, nhân lực, vật lực để đưa sản phẩm tảo xoắn chất lượng đến mỗi gia đình Việt Nam và hướng đến tầm thế giới.

Tảo xoắn Việt hướng đến tầm thế giới - Ảnh 1.

Công ty Đại Việt là đơn vị đưa tảo Spirulina vào nuôi trồng ở quy mô công nghiệp tại Việt Nam

Năm 2019, Công ty Cổ phần công nghệ Quốc tế Đại Việt chính thức bước chân vào ngành tảo Việt Nam với số vốn đầu tư khổng lồ, hơn hàng chục tỷ đồng. Nhận định việc sản xuất tảo Spirulina đòi hỏi đặc biệt khắt khe về phương diện sức khỏe, Đại Việt đã kết hợp với hơn 30 nhà khoa học để nghiên cứu nuôi trồng, chế biến và sản xuất tảo xoắn.

Tảo xoắn của Công ty Cổ phần công nghệ Quốc tế Đại Việt được nuôi trồng trực tiếp tại Việt Nam, theo quy trình và công nghệ chế biến tiên tiến hiện đại. Mô hình nuôi trồng và chế biến tảo Đại Việt khép kín, hạn chế nhiễm độc, nhiễm khuẩn, đảm bảo môi trường phát triển tốt cho tảo Spirulina. Nhờ đó có thể kiểm soát được chất lượng tảo ở mức tối ưu có thể.

Cho đến nay, Tảo xoắn của Công ty Đại Việt là một trong những thương hiệu nghiên cứu, phát triển, nuôi trồng và chế biến tảo xoắn quy mô công nghiệp ở Việt Nam. Nhà máy chế biến tảo xoắn của Công ty Đại Việt với diện tích 2000m2 sau khi được xây dựng đã nhanh chóng lấy được chứng chỉ GMP. Đến năm 2022, công ty Đại Việt đã cho ra mắt gần 100 sản phẩm từ tảo xoắn Spirulina.

Khát vọng vươn ra biển lớn

Công ty Cổ phần công nghệ Quốc tế Đại Việt được định hướng phát triển theo con đường bền vững, lâu dài với mọi sự minh bạch từ nguyên liệu, quy trình sản xuất, đóng gói, vận chuyển và bảo hành chất lượng. 

Với công nghệ chế biến tảo xoắn hiện đại, tiên tiến, Đại Việt đã cho ra rất nhiều sản phẩm chế xuất từ tảo xoắn, như: tảo viên, tảo bột, tảo gel, tảo cốm, tảo tươi, tảo khô nguyên chất… với giá trị dinh dưỡng cao. Chỉ trong 2 năm hình thành và phát triển ngắn ngủi, Đại Việt đã nhanh chóng tạo được niềm tin với hàng triệu khách hàng.

Ngày 10/11/2021,Công ty Cổ phần công nghệ Quốc tế Đại Việt đã vinh dự nhận được Giải nhì Sáng tạo Khoa học Công nghệ 2020 với công trình: "Công nghệ sản xuất và kinh doanh sản phẩm Tảo xoắn Spirulina quy mô lớn". Ngay sau đó, Đại Việt liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng, công nhận như: Giải thưởng "Sách vàng Việt Nam 2021; Nhà máy tại Lạng Sơn đạt tiêu chuẩn GMP... Tất cả những thành tựu mà Đại Việt đạt được đều là minh chứng cho sự cố gắng hết mình vì sức khỏe người Việt.

Hiện nay, các sản phẩm của Đại Việt không chỉ chiếm lĩnh thị trường tảo nội địa mà còn đang xây dựng khát vọng mang thương hiệu tảo xoắn Việt Nam ra trường quốc tế. Tảo xoắn Đại Việt đã, đang và sẽ tiếp tục "Giấc mơ Tảo xoắn Spirulina Việt Nam – Vươn tầm thế giới".

"Siêu thực phẩm" của mọi nhà

Tảo xoắn Spirulina được mệnh danh là "siêu thực phẩm thế kỷ 21" bởi tảo Spirulina có đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể con người. Trong tảo có tới khoảng từ 52-71% protein. Số lượng vitamin và các khoáng chất vi lượng trong tảo xoắn có hàm lượng rất cao. Tảo xoắn có chứa tới 18/20 loại acid amin thiết yếu và không thiết yếu cho cơ thể con người.

Tảo xoắn Việt hướng đến tầm thế giới - Ảnh 2.

Tảo xoắn Đại Việt luôn đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu và khẳng định chất lượng tảo Việt trong từng sản phẩm

Ngoài việc bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể, tảo xoắn còn có tác dụng tích cực với sức khỏe con người:

- Hỗ trợ cải thiện vóc dáng: Tảo xoắn chứa nhiều chất dinh dưỡng nhưng lượng calo lại thấp nên tiêu thụ tảo xoắn thường xuyên giúp giữ cân nặng tốt.

- Hỗ trợ sức khỏe đường ruột: Hàm lượng chất xơ trong tảo xoắn cao, hơn nữa tảo xoắn cũng được tiêu hóa dễ dàng trong cơ thể con người.

- Chống oxy hóa, chống viêm: Tảo Spirulina giàu chất chống oxy hóa, đặc biệt là Phycocyanin. Chất này không chỉ bảo vệ tốt cho gan mà còn có tác dụng loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể.

Với những lợi ích sức khỏe tuyệt vời mà tảo xoắn mang lại, tất cả nỗ lực của Công ty Đại Việt đều hướng đến mong muốn mang tảo Spirulina đến tận tay người Việt. Để mỗi người Việt có thể sử dụng thực phẩm này mỗi ngày, hướng đến lý tưởng nâng cao sức khỏe và tuổi thọ của người Việt.

Công ty CP Công nghệ Quốc tế Đại Việt

Website: https://taoxoandaiviet.vn

Địa chỉ: 57-58, TT20, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline/Zalo: 096.147.66.38 - 0936.323.226Đỗ Hồng Thương
Ý kiến của bạn