Táo quân 2023 có 'cô Đẩu' NSND Công Lý?

30-11-2022 8:17 AM | Văn hóa – Giải trí

NSND Công Lý hiện tại đã hồi phục sức khỏe. Anh bắt đầu trở lại công việc và sẽ có mặt trong chương trình Tết - Táo quân 2023.

Vợ NSND Công Lý chia sẻ tin vui về chồngVợ NSND Công Lý chia sẻ tin vui về chồng

Lê Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý mới đây đã công bố tin vui về tình hình sức khỏe của nam nghệ sĩ gạo cội. Ngoài những lời chúc mừng, khán giả còn cảm động trước việc làm tinh tế của người vợ.

NSND Công Lý sẽ có mặt trong Táo quân 2023. Theo nguồn tin từ Tiền Phong, NSƯT Chí Trung xác nhận về việc đã nhận được lịch tập hợp từ ê-kíp thực hiện chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo quân 2023. Tuy nhiên, chương trình chưa có lịch tập luyện hay kịch bản cụ thể.

Và cũng từ nguồn tin này, NSND Công Lý và NSƯT Xuân Bắc cũng trở lại trong chương trình kỷ niệm 20 năm lên sóng của Táo quân 2023.

Táo quân 2023 có "cô Đẩu" NSND Công Lý? - Ảnh 2.

NSND Công Lý trong Táo quân 2021.

Trước đó, vì lý do NSND Công Lý đã bỏ lỡ một kỳ Táo quân 2022 và điều này khiến khán giả rất tiếc nuối. Dù năm đó, anh được ê-kíp nhà Táo tạo điều kiện hết mức có thể nhưng NSND Công Lý vẫn không tham gia. Dù từ chối nhưng "cô Đẩu" rất buồn. "Vì vậy, anh phải nuốt nước mắt vào trong để rút lui! Không xuất hiện không có nghĩa anh đã hoàn toàn vắng khỏi chương trình, thay vào đó anh luôn muốn khán giả hãy đón nhận nhiệt tình. Ủng hộ hai bạn trẻ Duy Nam - Trung Ruồi. Vẫn mong một ngày không xa để gặp lại khán giả. Sự yêu nghề luôn cháy trong anh Lý", vợ NSND Công Lý kể về nỗi buồn của chồng.

Trước khi xảy ra biến cố sức khỏe, NSND Công Lý trong các mùa Táo quân đều xuất hiện với nhân vật "cô Đẩu". Anh đã đem lại tiếng cười cho khán giả qua bao thế hệ. Nam nghệ sĩ gạo cội như "con tằm nhả tơ" qua nhiều tác phẩm từ sân khấu đến phim truyền hình.

Táo quân 2023 có "cô Đẩu" NSND Công Lý? - Ảnh 3.

Hình ảnh mới nhất của NSND Công Lý khi đi chữa bệnh cùng vợ.

Đặc biệt trong thời gian qua, sự nghiệp của NSND Công Lý càng thăng hoa với những bộ phim hot được phát sóng giờ vàng: Khi đàn ông góa vợ bật khóc, Gió làng Kình, Bão qua làng, Chiều ngang qua phố cũ, Những cô gái trong thành phố, Tình khúc bạch dương, Hoa hồng trên ngực trái... Ngoài vai trò diễn viên, "cô Đẩu" còn ở trong kíp đạo diễn. Sự say nghề, nhiệt huyết bất chấp tuổi tác của anh khiến đồng nghiệp lẫn học trò nể phục.

Vợ NSND Công Lý tiết lộ quá khứ đi thi Hoa hậu vì mê Đan TrườngVợ NSND Công Lý tiết lộ quá khứ đi thi Hoa hậu vì mê Đan Trường

Ngọc Hà Lê, vợ NSND Công Lý mới đây tiết lộ 14 năm trước cô đi thi Hoa hậu. Lý do người đẹp tham gia cuộc thi này là vì mê "anh Bo" Đan Trường.

Vợ NSND Công Lý thừa nhận bệnh tật của chồng từng rất nặng, hồi phục là kỳ tíchVợ NSND Công Lý thừa nhận bệnh tật của chồng từng rất nặng, hồi phục là kỳ tích

SKĐS - Ngọc Hà Lê viết về biến cố của cô và NSND Công Lý cách đây 1 năm. Dòng chia sẻ của vợ NSND Công Lý gây xúc động cho khán giả.

6 cách dùng gừng để ngăn ngừa ho và cảm lạnh


Đỗ Quyên
th
Ý kiến của bạn