Táo quân 2022: Trấn Thành có thay thế Công Lý như lời đồn?

24-12-2021 8:06 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Trong khi dàn 'Táo già - Táo trẻ' xuất hiện đông đủ thì Nam Tào - Bắc Đẩu vẫn vắng mặt. Đáng nói là lại có sự xuất hiện của MC Trấn Thành, liệu 'Bố già' có thay thế Công Lý như lời đồn.

Sau khi chính thức xác nhận cuộc hẹn đêm Giao thừa với khán giả, mới đây "Táo quân - Gặp nhau cuối năm" đã chính thức có buổi tập luyện đầu tiên. 

Theo ê kíp, trong buổi gặp mặt đầu tiên, các nghệ sĩ đã bắt đầu trao đổi về vấn đề kịch bản. Về mặt nội dung, VTV tiết lộ năm nay, Táo quân sẽ tiếp tục nhìn lại một năm đầy biến động của đất nước cũng như trên thế giới, đồng thời sẽ có những đổi mới, sáng tạo trong cách thể hiện để mang tới những điều thú vị, bất ngờ cho khán giả truyền hình.

"Điểm danh" dàn Táo quân 2022: Trấn Thành có thay thế Công Lý như lời đồn? - Ảnh 3.

Đạo diễn Khải Anh - một trong những thành viên ê kíp Táo quân nhiều năm nay.

Tuy nhiên, trong buổi "hội quân" Táo quân 2022 mới được hé lộ, có thể thấy, hầu hết vẫn là những cái tên quen thuộc như "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh, các Táo kỳ cựu như: Chí Trung, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung, Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi, Dũng "hớn". 

Đáng chú ý là hai vị Nam Tào - Bắc Đẩu do nghệ sĩ Xuân Bắc và nghệ sĩ Công Lý đảm nhận lại không có mặt trong buổi tụ họp này. 

Trước đó, có nhiều tin đồn cho rằng nghệ sĩ Công Lý không tham gia Táo quân vì tình hình sức khỏe không cho phép anh tập thâu đêm suốt sáng như những năm trước. Trước đó, hồi tháng 7, nam nghệ sĩ phải nhập viện vì bị ngã. Hiện tại, anh đang hồi phục sức khỏe. 

Bên cạnh thông tin này, nhiều ngày qua đã xuất hiện nhiều đồn đoán MC Trấn Thành sẽ vào vai Bắc Đẩu thay thế cho NSND Công Lý. Tuy nhiên, trong buổi hội quân của dàn Táo năm nay, hiện cũng không có sự xuất hiện của MC Trấn Thành.

Dàn nghệ sĩ quen thuộc tham gia Táo quân năm nay có: Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng, Chí Trung, Quốc Khánh, Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi, Dũng Hớn... nhưng lại thiếu vắng "Nam Tào" Xuân Bắc và "Bắc Đẩu" Công Lý

Về phía NSƯT Xuân Bắc, nhiều thông tin cho rằng năm nay anh quá bận bịu tập vở mới với các nghệ sĩ ở Nhà hát Kịch Việt Nam nên khó sắp xếp lịch tập. Trước tin đồn này, phía ê kíp sản xuất và hai nghệ sĩ Xuân Bắc - Công Lý đều chưa lên tiếng phủ nhận hay xác nhận thông tin này.

Hiện tại, các nghệ sĩ bước vào giai đoạn gấp rút tập luyện để kịp gặp khán giả tối 30 Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022.

"Điểm danh" dàn Táo quân 2022: Trấn Thành có thay thế Công Lý như lời đồn? - Ảnh 5.

‘Bố già’ của Trấn Thành bị loại tại Oscar, chuyện thường!‘Bố già’ của Trấn Thành bị loại tại Oscar, chuyện thường!

SKĐS - Bố già, phim của Trấn Thành và Vũ Ngọc Đãng được lựa chọn dự sơ loại giải Oscar 2022 và không thể tạo bất ngờ.


An Khánh
Ý kiến của bạn