Táo Giao thông - NSƯT Chí Trung: Rèn luyện sức khỏe, tận hưởng cuộc sống bên bạn gái đại gia

15-01-2023 8:10 AM | Văn hóa – Giải trí

NSƯT Chí Trung hiện tại đã quên những muộn phiền cũ. Anh hiện tại có cuộc sống độc thân, bình yên với những gì mà ông trời đã sắp đặt.

NSƯT Chí Trung: Táo Giao thông và câu chuyện nghề ít ai biết

NSƯT Chí Trung nổi tiếng với những vai diễn trên phim truyền hình những năm cuối thập niên 90 đầu 2000, ngoài ra anh còn xuất sắc trên sân khấu kịch. Đặc biệt, phải đến chương trình "Táo quân", tên tuổi của anh càng tỏa sáng.

Táo Giao thông - NSƯT Chí Trung: Rèn luyện sức khỏe, tận hưởng cuộc sống bên bạn gái đại gia - Ảnh 2.

NSƯT Chí Trung với tạo hình Táo Giao thông.

NSƯT Chí Trung lần đầu tham gia chương trình Táo quân vào năm 2005 (với vai Táo Giao thông) và kéo dài liên tục từ bấy đến nay. Năm 2006, anh vào vai Táo Xây dựng. Năm 2007, anh vào vai Táo Quan chức. Từ năm 2008 đến 2013, Chí Trung có 8 năm liên tiếp vào vai Táo Giao thông...

Trước khi nổi tiếng với vai diễn Táo Giao thông, NSƯT Chí Trung đã có cả một quá trình nỗ lực cố gắng. Tốt nghiệp lớp 10 với học lực bình thường, nghệ sĩ Chí Trung được bố là NSND Quý Dương dẫn đến gửi gắm NSND Doãn Hoàng Giang để vào Nhà hát Tuổi Trẻ. Từ đây, sự nghiệp nghệ thuật của "Táo Giao thông" thăng hoa. Nam nghệ sĩ 6X vẫn luôn tự hào là lứa diễn viên "thế hệ vàng" của Nhà hát Tuổi Trẻ lúc bấy giờ.

Táo Giao thông - NSƯT Chí Trung: Rèn luyện sức khỏe, tận hưởng cuộc sống bên bạn gái đại gia - Ảnh 3.

NSƯT Chí Trung và NSND Công Lý trong hậu trường Táo quân 2023.

Từ một ngôi sao được người đưa kẻ rước, săn đón chăm sóc nhưng khi đã lên giám đốc nhà hát, NSƯT Chí Trung gánh lên vai trách nhiệm nặng nề hơn hết, phải chạy lo bán từng cái vé, chăm sóc diễn viên, nhân viên...

Anh nhớ lại: "Năm 1997, Nhà hát Tuổi Trẻ tách ra thành hai đoàn kịch lớn và tôi là trưởng đoàn kịch 2. Tôi dẫn "quân" đi khắp 63 tỉnh thành từ mũi Cà Mau đến Móng Cái, chỗ nào cũng đi xe máy vào từng đơn vị chào từng cái vé một. Chỗ nào có đông xe máy là tôi vào, rải tờ rơi trên từng giỏ xe rồi lên gõ cửa phòng giám đốc. Có những mánh khóe để vượt qua cửa bảo vệ ngày xưa buồn cười lắm, vượt qua được thì coi như thành công 70%. Tất cả những thời kỳ khốn khổ nhất trong cuộc đời quản lý nghệ thuật, tôi đều đã trải qua".

Táo Giao thông - NSƯT Chí Trung: Rèn luyện sức khỏe, tận hưởng cuộc sống bên bạn gái đại gia - Ảnh 4.

NSƯT Chí Trung đóng với Vân Dung trong "Ghét thì yêu thôi".

Hiện tại, NSƯT Chí Trung đã nghỉ hưu tại Nhà hát Tuổi trẻ. Anh có trở lại cuộc sống đời thường thoải mái. Anh nói: "Về hưu rồi tôi mới có thời gian để cảm nhận cuộc sống, đi đó đi đây mới thấy thảnh thơi. Tôi nhận ra bao năm qua tôi đã bỏ rơi chính mình. Thế nên tôi mới gấp rút đi chơi, đi tập thể thao, may quần áo đẹp…".

NSƯT Chí Trung: Luyện tập sức khỏe, trân trọng cuộc sống hiện tại

Ở tuổi hưu, NSƯT Chí Trung chấp nhận và bắt đầu cuộc sống với những thách thức mới. Tuy nhiên cũng có lúc NSƯT Chí Trung cũng vướng vào thị phi sau ly hôn, cách đây 1 năm, anh chia sẻ trong "Lời tự sự": "Tôi có lỗi gì không khi tôi đi tìm hạnh phúc cho chính mình? Tôi cần phải có cuộc sống đầy đủ khi bộ máy hoạt động của tôi vẫn còn tốt, tôi vẫn phải ăn, phải ngủ và phải sống chứ". Nam nghệ sĩ gạo cội cũng trải lòng rằng bạn gái doanh nhân không hề có lỗi.

Táo Giao thông - NSƯT Chí Trung: Rèn luyện sức khỏe, tận hưởng cuộc sống bên bạn gái đại gia - Ảnh 5.

Ở tuổi 61, NSƯT Chí Trung đã về hưu.

Hiện tại, sau hơn 3 năm hẹn hò bạn gái doanh nhân trẻ tuổi, cuộc sống của NSƯT Chí Trung có những thay đổi tích cực. Khán giả cũng dần nguôi ngoại sự sốc về một "tượng đài" hôn nhân nghệ sĩ, họ cũng hiểu Chí Trung hơn. Từ lúc yêu bạn gái mới, Chí Trung thay đổi về ngoại hình trông thấy. Táo Giao thông trở nên trẻ trung hơn và ăn mặc thời thường hơn.

Nói về sự chăm chút của bạn gái, mới đây NSƯT Chí Trung từng trải lòng với GiadinhNet: "Lan (tên bạn gái NSƯT Chí Trung) là người rất mực thước, cẩn thận, luôn chăm chút cho tôi từ quần áo, vóc dáng đến ăn uống hàng ngày. Cô ấy bảo, anh phải đẹp lên để em được tự hào khi đi bên cạnh anh. Giờ thì hàng ngày tôi đều dành thời gian tập thể dục để body đẹp hơn. Trưa và chiều về ăn cơm với Lan. Tôi cũng không còn thích nhậu nữa mà ăn theo chế độ của bạn gái vạch ra để tốt cho sức khỏe".

Táo Giao thông - NSƯT Chí Trung: Rèn luyện sức khỏe, tận hưởng cuộc sống bên bạn gái đại gia - Ảnh 6.

NSƯT Chí Trung tận hưởng cuộc sống đời thường bình yên.

Không chỉ chăm chút về sức khỏe lẫn thời trang, NSƯT Chí Trung còn còn thay đổi tích cực cả về đường vật chất. Anh cách năm đổi xe một lần. Năm 2019, NSƯT Chí Trung từng chia sẻ hình ảnh về chiếc xế hộp Mercedes mới tậu. Anh chọn xe hơi sang trọng màu đen sau nhiều lần phân vân giữa màu đen và màu đỏ. Các đồng nghiệp và người hâm mộ liên tiếp chúc mừng nghệ sĩ. Mới đây, NSƯT Chí Trung và bạn gái tiếp tục khoe niềm vui khi lên đời xe. Hình ảnh mới nhất cả anh và bạn gái khiến fan chúc mừng "rần rần".

Táo Giao thông - NSƯT Chí Trung: Rèn luyện sức khỏe, tận hưởng cuộc sống bên bạn gái đại gia - Ảnh 7.

Anh hạnh phúc bên bạn gái doanh nhân.

Nói về cuộc sống hiện tại, NSƯT Chí Trung cho hay: "Giờ nghỉ hưu bạn cũ đã bớt, bạn cùng cơ quan cũng đã tan, bạn mới hiếm hoi lọc lựa vì khả năng chẳng được như xưa. Niềm vui sống giờ là rèn thân nuôi sức khoẻ. 5h sáng dậy đi bơi trên 1000m, trưa chiều chạy bộ trên máy tròm trèm 6-7 cây. Ăn gì cũng căng mắt tìm lipid, uống gì phải nhâm nhấm thử nồng độ cồn. Nói chung là thận trọng như "gái về nhà chồng". Dưng mà ổn!".

Những khoảnh khắc đời thường của NSƯT Chí Trung bên bạn gái doanh nhân.


Đỗ Quyên (t/h)
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH