Xuyên đêm vượt lũ đưa bệnh nhân đến cơ sở y tế
Xã hội - 26/08/2026 09:31SKĐS - Mưa lũ dâng cao gây chia cắt giao thông, lực lượng chức năng tỉnh Nghệ An dùng thuyền đưa bệnh nhân qua sông an toàn trong đêm.
SKĐS - Tầm vóc người Việt Nam dù đã có nhiều tăng trưởng nhưng cũng mới đứng ở mức 153/201 quốc gia trên toàn thế giới. Các chuyên gia cũng cảnh báo tình trạng thiếu hụt vitamin D ở trẻ em tại Việt Nam vẫn còn phổ biến và ảnh hưởng không tốt đến phát triển chiều cao của trẻ em.
SKĐS - Vì muốn con phát triển chiều cao nên chị Yến đã tự tìm mua thực phẩm chức năng tăng trưởng chiều cao cho bé, hậu quả con nhập viện vì viêm gan cấp, đau khớp.
SKĐS - Theo các chuyên gia dinh dưỡng, dù gene có tốt, bố mẹ muốn con cao hơn nhất định đừng quên 4 nguyên tắc sau.
SKĐS - Theo TS.BS Nguyễn Ngọc Khánh - Khoa Nội Tiết- Chuyển hóa- Di truyền, BV Nhi Trung ương, hiện nay, chậm tăng trưởng chiều cao của trẻ là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ. Tại BV Nhi Trung ương, mỗi ngày, các bác sĩ tiếp nhận từ 30-50 trường hợp bệnh nhi được gia đình đưa đến khám chậm tăng trưởng chiều cao.
SKĐS - Mưa lũ dâng cao gây chia cắt giao thông, lực lượng chức năng tỉnh Nghệ An dùng thuyền đưa bệnh nhân qua sông an toàn trong đêm.
SKĐS - Công an phường Hoàng Mai (TP. Hà Nội) đã nhanh chóng vào cuộc xác minh, triệu tập các bên liên quan trong vụ nam bảo vệ hành hung dã man tài xế xe công nghệ để xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.
SKĐS - Lô tiêm kích Su-34 mới của Nga đã xuất xưởng, với lớp sơn lót màu vàng đặc trưng.