DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Tăng tiền đầu tư gần gấp đôi để được cấp cơ chế định cư vĩnh viễn ở Mỹ
H.Trà - 08:00 26/07/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Để được cấp thẻ xanh (cơ chế định cư vĩnh viễn) ở Mỹ, khoản đầu tư của người nước ngoài tăng từ 1 triệu USD lên 1,8 triệu USD ở một số khu vực chuẩn.

Thẻ cư dân vĩnh viễn ở Mỹ

 

Bạn có biết

1,8 triệu USD

Là khoản tiền đầu tư mà các nhà đầu tư cần có để được cấp thẻ xanh (cơ chế định cư vĩnh viễn ở Mỹ) tại một số khu vực chuẩn. Khoản tiền này trước đây chỉ có 1 triệu USD, nhưng mới đây Chính phủ Mỹ đã tăng mức giá lên.

Đầu tư ở khu vực thất nghiệp hay vùng nông thôn thì cần ít tiền hơn. Để được cấp thẻ xanh, khoản đầu tư tăng từ 500 nghìn USD trước đây lên 900 nghìn USD hiện hành.

H.Trà

(theo France 24)

Tin liên quan
Quan chức Trung Quốc bị khai trừ Đảng vì có thẻ xanh Anh quốc
Theo Đài BBC, ông Thang Đông Ninh, cựu Phó Tổng Biên tập báo Khoa học và Công nghệ của Trung Quốc đã bị khai trừ khỏi Đảng Cộng sản Trung Quốc vì “có thẻ xanh Anh quốc."
Các bang ở Mỹ ngừng tiếp nhận người nhập cư Syria
SKĐS - Hơn một nửa số bang tại nước Mỹ cho biết người nhập cư Syria sẽ không được chào đón do lo ngại an ninh sau vụ khủng bố Paris.
Xì-căng-đan chạy trường ở Mỹ: Khác biệt khi học trường lọt top
SKĐS - Vụ xì-căng-đan chạy trường ở Mỹ đã khiến hàng chục người bị kết tội sau khi tòa án công bố các bậc phụ huynh giàu có đã hối lộ để con em mình có chỗ tại các trường “quý tộc”.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm