Tăng Thanh Hà bất ngờ rời ghế nóng MasterChef Vietnam sau Tập 4

09-08-2014 10:16 AM | Văn hóa – Giải trí

“Ngọc nữ” Tăng Thanh Hà sẽ chính thức kết thúc vai trò giám khảo khách mời đặc biệt của mình sau Tập 4 với vòng Vượt qua thử thách (Bootcamp).

Ngay từ tập đầu tiên của Vua đầu bếp Việt Nam lên sóng, “ngọc nữ” Tăng Thanh Hà với vai trò là giám khảo khách mời của chương trình đã nhận không ít búa rìu dư luận. Người hâm mộ nghi ngờ khả năng nấu nướng của ngọc nữ và “ném đá” những nhận xét thiếu tinh tế của cô với thí sinh.

“Ngọc nữ” bất ngờ rời ghế nóng của cuộc thi

Đứng trước những áp lực này, Hà Tăng chọn giải pháp im lặng. Tuy nhiên, mới đây, BTC cho biết “ngọc nữ” bất ngờ xin rút lui khỏi ghế nóng của cuộc thi. Theo đó, Tăng Thanh Hà sẽ chính thức nói lời tạm biệt căn bếp của chương trình trong vai trò giám khảo khách mời đặc biệt sau tập 4 phát sóng vào tối ngày 9/8.

Tăng Thanh Hà rời MasterChef

Chia sẻ về người đồng nghiệp mới của mình trên ghế nóng, đầu bếp Luke Nguyễn – một trong ba giám khảo chính thức của MasterChef Vietnam mùa thứ hai cho biết: “Ở phiên bản MasterChef tại Australia, thành phần Ban giám khảo sẽ có một nhà phê bình ẩm thực không cần phải biết nấu ăn, nhưng chắc chắn họ phải là một người có sự hiểu biết về ẩm thực, có khả năng đưa ra lời đánh giá hay phê bình khi thử món ăn. Ở mùa thi năm nay, tôi rất vui vì có cơ hội làm việc cùng Tăng Thanh Hà. Trong suốt những vòng thi qua, những lời nhận xét của cô ấy dành cho các món ăn của thí sinh, tôi cho đó là những lời đánh giá của một chuyên gia ẩm thực thực thụ với sự am hiểu tường tận về các loại nguyên liệu, hương vị lẫn cách trình bày món ăn”.

Trong tập cuối cùng làm giám khảo, Tăng Thanh Hà sẽ đồng hành cùng đầu bếp Tuấn Hải và Luke Nguyễn để chọn ra 12 trong số 17 đầu bếp đặt chân vào căn bếp của MasterChef Vietnam mùa thứ hai

Trong tập cuối cùng làm giám khảo, Tăng Thanh Hà sẽ đồng hành cùng đầu bếp Tuấn Hải và Luke Nguyễn để chọn ra 12 trong số 17 đầu bếp không chuyên tiềm năng nhất trong cả nước chính thức đặt chân vào căn bếp của MasterChef Vietnam mùa thứ hai.

Hấp dẫn, gay cấn, cảm xúc và không kém phần thú vị với áp lực cao, cạnh tranh gay gắt, thử thách khắc nghiệt cùng những cung bậc cảm xúc đa dạng đến từ những “vị khách mời đặc biệt”, tất cả sẽ có trong tập 4 chính thức được lên sóng vào lúc 20g thứ 7 ngày 9/8 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH