DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Tàng hình?
Cả Nghĩ - 08:47 25/01/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hai Phiếm sang nhà Nghĩ tôi: - Tết nhất đến nơi rồi và quà Tết nhiều khi là rượu nên có những “vĩ nhân” sáng tạo ra những chai rượu vang và sâm-panh chỉ bằng một vài phẩm màu, cồn và dung dịch “bí ẩn” để có giá thành 18 ngàn đồng/lít!

- Người Việt ta chết vì thực phẩm bẩn và còn chết vì rượu giả.

- Những thứ này có thể không làm chết người ngay khi độc chất ngấm từ từ, tích tụ dần dần, biến họ thành những con bệnh của các chứng nan y. Bệnh viện ung bướu ngày một quá tải, trong đó có rất nhiều bệnh nhân là nạn nhân của các loại rượu giả.

- Nhiều cơ sở sản xuất rượu giả được báo chí phát hiện sản xuất hàng trăm chai vang mỗi ngày, tại sao chính quyền địa phương, quản lý thị trường không biết?

- Ờ nhỉ! Sản xuất hàng trăm chai vang mỗi ngày thì phải có nhiều công nhân làm, xuất nhập nguyên liệu và “thành phẩm” khiến máy chạy, ôtô ra vào ầm ầm mà sao chính quyền sở tại không biết nhỉ! Hay các cơ sở này có phép tàng hình?

- Dân biết đấy nhưng chính quyền sở tại và quản lý thị trường lại không biết kể cũng lạ.

- Chắc là có biết nhưng vẫn cho hoạt động, còn vì sao lại biết mà cho hoạt động sản xuất rượu giả thì ai cũng biết.

- Xử lý những cơ sở “tàng hình” này nhưng cũng phải lần ra được những ai giúp các cơ sở này tàng hình trước luật pháp vốn rất nghiêm minh chứ nhỉ!

Cả Nghĩ

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm