Tăng cường miễn dịch hỗ trợ người bệnh tự miễn như lupus ban đỏ

18-11-2021 8:10 AM | Y học 360

Lupus ban đỏ hệ thống là bệnh tự miễn, do hệ miễn dịch rối loạn, suy yếu. Bên cạnh việc tuyệt đối tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ, người bệnh nên sử dụng các sản phẩm từ thảo dược giúp điều hòa miễn dịch, hỗ trợ làm giảm nguy cơ tiến triển các triệu chứng của lupus ban đỏ.

Lupus ban đỏ - Nguyên nhân và triệu chứng điển hình của bệnh

Bệnh lupus ban đỏ có thể ảnh hưởng tới nhiều bộ phận, mô, cơ quan trong cơ thể. Thông thường, hệ thống miễn dịch để bảo vệ cơ thể chống lại những tấn công từ bên ngoài như vi khuẩn, virus xâm nhập vào. Với bệnh lupus ban đỏ, hệ miễn dịch rối loạn, dẫn đến tự miễn dịch, thay vì bảo vệ cơ thể thì lại tấn công các cơ quan khác. Khi bệnh tiến triển nặng, lupus ban đỏ sẽ làm suy giảm nghiêm trọng chất lượng cuộc sống của người mắc, thậm chí có thể đe dọa tính mạng người bệnh.

Khi mắc lupus ban đỏ, người bệnh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời đặc biệt là tia UVB, UVA sẽ khiến bệnh tiến triển nặng thêm. Ngoài ra các yếu tố như: Nhiễm khuẩn, nhiễm virus, có thai là nguyên nhân gây đợt cấp của bệnh, đặc biệt là có thể tổn thương thận. Bên cạnh đó, stress cũng là một trong những yếu tố làm tăng mức độ hoạt động của bệnh lupus ban đỏ.

Lupus ban đỏ có thể nhận diện bệnh sớm bằng các triệu chứng đặc trưng như: sút cân không rõ nguyên nhân; sốt thất thường, kéo dài; ban đỏ hình cánh bướm (ở hai gò má, bắc cầu qua cánh mũi) nhưng không ngứa; đau mỏi khớp; rụng tóc

Tăng cường miễn dịch hỗ trợ người bệnh tự miễn như lupus ban đỏ - Ảnh 1.

Lupus ban đỏ có triệu chứng điển hình phát ban hình cánh bướm

>>> Xem thêm: Lupus ban đỏ có chữa được không? TẠI ĐÂY!

Hỗ trợ cải thiện lupus ban đỏ bằng giải pháp thảo dược

Khi điều trị lupus ban đỏ người bệnh nên lưu ý tuyệt đối không được dừng sử dụng thuốc vì bất kỳ lý do gì mà chưa có hướng dẫn của bác sĩ; Tránh ánh nắng mặt trời và các sang chấn từ môi trường như dùng chất kích thích, lao động quá sức. Bên cạnh đó, người bệnh nên sử dụng thêm giải pháp hỗ trợ giúp điều hòa miễn dịch, giảm viêm, hỗ trợ cải thiện tình trạng phát ban. Trong số đó là sản phẩm chứa thành phần chính sói rừng. 

Cây sói rừng đã được nghiên cứu tại Đại học Thẩm Dương (Trung Quốc) về hiệu quả hỗ trợ giúp tăng cường miễn dịch, tác động vào nguyên nhân sâu xa gây bệnh lupus ban đỏ.

Tăng cường miễn dịch hỗ trợ người bệnh tự miễn như lupus ban đỏ - Ảnh 2.

Cây sói rừng giúp hỗ trợ điều hòa miễn dịch, hỗ trợ cải thiện lupus ban đỏ

Bên cạnh cây sói rừng, sản phẩm còn kết hợp cùng các thảo dược quý khác có tác dụng kháng viêm, hỗ trợ hạn chế quá trình oxy hóa, hỗ trợ điều hòa miễn dịch, ngăn ngừa và hỗ trợ cải thiện lupus ban đỏ. 

Đây là sản phẩm giúp hỗ trợ điều hòa miễn dịch, đi sâu vào căn nguyên gây ra lupus ban đỏ, nhằm hỗ trợ cải thiện từ bên trong. 

Khi mắc lupus ban đỏ, bên cạnh tuân thủ điều trị của bác sĩ, bạn có thể kết hợp dùng sản phẩm thảo dược để hỗ trợ cải thiện bệnh.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Miễn Khang– Sản phẩm cho người bị lupus ban đỏ

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Miễn Khang là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên với thành phần chính là cây sói rừng, kết hợp với các thành phần khác như: L-carnitine fumarate, nhàu, bạch thược, hoàng bá, thổ phục linh, nhũ hương giúp hỗ trợ làm giảm nguy cơ tiến triển các triệu chứng của bệnh lupus ban đỏ.

Công dụng: Tăng cường miễn dịch trong các bệnh tự miễn, hỗ trợ làm giảm nguy cơ tiến triển các triệu chứng của bệnh tự miễn.

Đối tượng sử dụng: Lupus ban đỏ, bệnh bạch biến, bệnh vảy nến.

Hướng dẫn sử dụng: Ngày dùng 2 lần, mỗi lần 4-5 viên, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, nên dùng liên tục 1 đợt từ 3 - 6 tháng.

Tăng cường miễn dịch hỗ trợ người bệnh tự miễn như lupus ban đỏ - Ảnh 4.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Miễn Khang

Sản phẩm Kim Miễn Khang được tiếp thị bởi: CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM Á ÂU            Địa chỉ: 171 Chùa Láng - Phường Láng Thượng - Quận Đống Đa - Hà Nội

ĐT: 024. 38461530 - 028. 62647169

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh 

 


An Lê
Ý kiến của bạn