DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Tân Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ nhận lương 1 USD/năm?
NV - 13:03 17/11/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Donald Trump mới tiết lộ, ông sẽ chỉ nhận lương 1 USD/năm trên cương vị tân Tổng thống Mỹ.

Tân Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ nhận lương 1 USD/năm?

 

Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên kể từ khi đắc cử tổng thống Mỹ, ông Donald Trump đã ngồi cùng với người dẫn chương trình Lesley Stahl (đài truyền hình CBS News) tại quê hương Manhattan của ông. Trong chương trình "60 Minutes" này, ông đề cập tới nhiều vấn đề khác nhau chưa từng được nhắc tới trong suốt các cuộc vận động tranh cử trước đây.

 

Donald Trump và gia đình xuất hiện trong chương trình 60 Minutes

 

Nhà tỷ phú Donald Trump cho hay ông sẽ không nhận lương tổng thống Mỹ 400 nghìn USD/năm  khi nhậm chức vào tháng 1/2017 tới. Thay vào đó, ông Donald Trump sẽ chỉ nhận lương tượng trưng 1 USD/năm, vì luật yêu cầu bắt buộc phải nhận lương theo danh nghĩa.

Ngoài ra, liên quan tới vấn đề nhập cư bất hợp pháp, ông Donald Trump cho hay ông có kế hoạch ngay lập tức sẽ trục xuất 3 triệu người nhập cư bất hợp pháp từng có hồ sơ phạm tội ngay khi ông bước chân vào Nhà Trắng tháng 1/2017 tới này.

NV

(theo Mirror)

Tin liên quan
Cuộc chạy trốn vĩ đại khỏi "Donald Trump"
SKĐS - Một công ty Thụy Điển cho biết sẽ cung cấp cho người dân Mỹ cơ hội rời khỏi đất nước nếu ông Donald Trump trở thành Tổng thống, hàng ngàn hồ sơ công ty này đã nhận được, Báo Local đưa tin hôm 10-11.
Giới chính trị thế giới bình luận trước chiến thắng của Donald Trump
SKĐS - Ông Donald Trump đã cán đích, giành hơn 270 phiếu đại cử tri, trở thành Tổng thống thứ 45 của Mỹ.
Tại sao bầu cử Mỹ không chỉ là Donald Trump và Hillary?
SKĐS - Tiếp sau bầu cử Mỹ, vẫn còn những chặng đường nóng ở phía trước, đó là bầu Hạ nghị viện và lập Quốc hội Mỹ, kèm theo đó là bầu cử tại các bang.
Hiện tượng ông Donald Trump - cú sốc bầu cử Mỹ hậu Brexit
SKĐS - Sự kiện ông Donald Trump giành thắng lợi với 289 phiếu đại cử tri ủng hộ và trở thành Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ không chỉ gây cú sốc đối với toàn thế giới mà còn cho thấy điều gì cũng có thể xảy ra trong một thế giới biến chuyển không ngừng như hiện nay.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm