Tan hoang sau đám cháy ở Cung văn hóa lao động hữu nghị Việt Xô

28-09-2019 3:29 PM | Thời sự

SKĐS - Ngọn lửa làm sập sân khấu cháy lan xuống cả tầng hầm và khu vực ghế ngồi. Đây là hậu quả của đám cháy lớn xảy ra vào sáng sớm ngày 28-9 tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt Xô,Hà Nội.

Theo thông tin ban đầu, ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại khu vực của một sân khấu trong khuôn viên Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) vào khoảng 5h30 ngày 28-9.

Lực lượng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an thành phố Hà Nội cũng như lãnh đạo UBND phường Trần Hưng Đạo (quận Hoàn Kiếm) xác nhận, lực lượng chức năng đã huy động nhiều xe và lực lượng chữa cháy để khống chế đám cháy này.

Người dân ở khu vực cho biết họ đã báo cáo lực lượng chức năng ngay khi nhìn thấy côt khói lớn cuồn cuộn bốc lên vào sáng sớm ngày 28-9.

Ngay khi tiếp nhận thông tin về vụ việc, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an quận Hoàn Kiếm phối hợp với các đơn vị chức năng đã nhanh chóng triển khai phương án dập lửa, khoanh vùng và tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn. Do nguyên vật liệu khu vực sân khấu đều là chất dễ cháy, nên khói, lửa bốc lên khá nhanh. Toàn bộ phần mái vòm sân khấu chính bị sập.

Theo các cơ quan chức năng, 3 giờ sau khi lửa bùng phát, dám cháy vẫn còn rất lớn. Tuy nhiên đến khoảng 10h, vụ hỏa hoạn đã cơ bản được khống chế. Sau vụ cháy toàn bộ các thiết bị âm thanh,  ánh sáng, đạo cụ của sân khấu chính bị biến dạng trong ngọn lửa. Theo thông tin mới nhất, liveshow của ca sĩ Quang Hà dự kiến diễn ra vào tối nay đã bị chuyển sang một địa điểm khác.

Một số hình ảnh còn lại sau vụ cháy


HY
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH